10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021

10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021
TPO - Cùng điểm lại 10 mỹ nhân sáng giá đang được đánh giá cao cho ngôi vị Miss World 2021.
10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 1

Người đẹp Bờ biển Ngà - Olivia Yace được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá có thể giành vương miện Miss World. Cô đã giành giải nhất phần thi Top Model, top 8 Head to Head Challenge. Olivia Yace năm nay 23 tuổi, cao 1m80, tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh.

10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 2

Mỹ nhân Philippines - Tracy Maureen Perez cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết Miss World. Cô giành được loạt thành tích ấn tượng khi có mặt trong top 6 Beauty With A Purpose (Người đẹp Nhân ái) và top 8 Head to Head Challenge. Dù chỉ sở hữu chiều cao 1m67 nhưng người đẹp vẫn thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao.

10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 3

Người đẹp Ấn Độ - Manasa Varanasi hiện đang được đánh giá rất cao. Cô đạt thành tích top 6 Người đẹp Nhân ái. Mỹ nhân Ấn sở hữu chiều cao 1m70 và gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào. Manasa Varanasi học chuyên ngành kỹ thuật, làm việc trong lĩnh vực phân tích thông tin tài chính.

10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 4

Người đẹp Nam Phi - Shudufhadzo Musida được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi. Cô giành được chiếc vé vào thẳng top 30 nhờ lọt top 6 phần thi Hoa hậu Nhân ái. Người đẹp Nam Phi có bằng cử nhân Khoa học Xã hội về Triết học, Chính trị và Kinh tế của Đại học Pretoria.

10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 5
Người đẹp Cameroon chính là cô gái đã giành chiến thắng trước Hoa hậu Đỗ Thị Hà để giành một chiếc vé vào thẳng top 30 trong đêm chung kết. Cô cũng giành được vị trí thứ 3 ở phần thi Top Model và được đánh giá là một nhân tố có thể gây bất ngờ tại năm nay.
10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 6
Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules mới đây đã được xác nhận dương tính với COVID-19, mặc dù vậy cô vẫn được đánh giá là thí sinh rất tiềm năng và vẫn có khả năng tranh những vị trí cao tại đêm chung kết Miss World 2021.
10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 7

Người đẹp Mông Cổ, Burte-Ujin tuy không sở hữu nhan sắc xuất thần nhưng bù lại cô đã giành chiến thắng trong phần thi tài năng với tiết mục uốn dẻo. Người đẹp cũng có khả năng nói được nhiều ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Nhật.

10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 8

Hoa hậu Mexico - Karolina Vidales, chủ nhân của giải thưởng Hoa hậu Thể thao cũng là một ứng viên nặng ký của đêm chung kết. Cô năm nay 24 tuổi, cao 1m74, đã tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Anh, Đức và Pháp.

10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 9

Hoa hậu Venezuela - Alejandra Conde là ứng viên sáng giá của khu vực Mỹ Latinh. Cô giành chiếc vé vào thẳng top 30 nhờ thể hiện kỹ năng hùng biện ở phần thi đối đầu. Người đẹp năm nay 24 tuổi, cao 1m7 và đang theo học chuyên ngành y khoa.

10 đối thủ mà Đỗ Thị Hà phải dè chừng trong đêm chung kết Miss World 2021 ảnh 10

Người đẹp Bahamas - Sienna Evans gây chú ý với vẻ đẹp lạ và tự nhiên ngay từ khi xuất hiện tại Miss World. Cô sở hữu mái tóc xù, gương mặt lấm tấm tàn nhang. Tại phần thi Top Model, người đẹp cũng ghi danh vào top 13. Sienna Evans có thể sẽ là gương mặt gây bất ngờ trong đêm chung kết.

Tin liên quan