10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long

10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long
TPO - Cho dù chỉ diễn trên phim, Lý Tiểu Long cũng rất nghiêm khắc với các cú đá của ông.

Lý Tiểu Long là huyền thoại võ thuật, diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Mỹ gốc Hong Kong. Sinh thời, Lý Tiểu Long nhỏ người nhưng có sức mạnh phi thường. Đặc biệt, ông có khả năng ra đòn nhanh, mạnh và đạt độ chính xác rất cao.

Một trong những yếu tố giúp Lý Tiểu Long thành công là khổ luyện. Với ông, một cú đá đơn giản cũng cần được tập luyện thuần thục và ra chân chính xác bất kể hoàn cảnh. Chính vì thế, ngay cả trên phim trường, Lý Tiểu Long cũng rất nghiêm khắc với các pha ra đòn của bản thân.

Sau đây là 10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long trên phim ảnh và sàn tập

10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 1 Phi cước trong phim Đường Sơn đại huynh (The Big Boss - 1971): Lý Tiểu Long đã tung ra cú phi cước tuyệt đẹp, thậm chí bay cao hơn đầu đối thủ.
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 2 Cú đá lộn ngược trong phim Long tranh hổ đấu (Enter the Dragon - 1973)
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 3 Cao tảo cước với “trùm cuối” trong phim Tinh võ môn (Fist of Fury - 1972)
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 4 Phi cước hù dọa Kareem Abdul-Jabbar trong Trò chơi tử thần (Game of Death - 1978)
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 5 Tiền điểm cước khóa tội phạm trong phim The Green Hornet (khoảng năm 1966)
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 6 Tất cước đỡ đòn trước Chuck Norris trong phim Mãnh Long quá giang (The Way of the Dragon - 1972)
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 7 Cú đá ngang với Ted Wong trong phòng tập của Triệt quyền đạo
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 8 Tiền cước tấn công Bolo Yeung trong phim Long tranh hổ đấu (Enter the Dragon - 1973)
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 9 Phi cước trên đệm lò xo với cô vợ Linda Lee
10 cú đá kinh điển của Lý Tiểu Long ảnh 10 Tiền cước chặn đứng Han trong phim Long tranh hổ đấu (Enter the Dragon - 1973)
MỚI - NÓNG
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo sẽ dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha vượt qua tuyển Đức đêm nay?

Định đoạt bảng tử thần

TP - 23h00 ngày 19/6, Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Đức trong trận cầu sinh tử ở bảng F "tử thần" EURO 2020. Nhà đương kim vô địch châu Âu cần một chiến thắng để tránh cảnh "đêm dài lắm mộng", trong khi thầy trò HLV Joachim Low chắc chắn không muốn sớm dừng bước ở vòng bảng.