Đạo trưởng Võ Đang bị đấm tím bầm mắt, thua knock-out võ sĩ Brazil chỉ sau 40 giây

Thanh Phong Đạo Trưởng thua knock-out võ sĩ Brazil
Thanh Phong Đạo Trưởng thua knock-out võ sĩ Brazil
Trận đấu kết thúc quá chóng vánh với thất bại thuộc về võ sĩ phái Võ Đang.

Website New.QQ của Trung Quốc vừa đăng tải clip trận thượng đài giữa võ sĩ Thanh Phong Đạo Trưởng thuộc phái Võ Đang gặp một đối thủ người Brazil. Trận đấu diễn ra ở Trung Quốc và hai võ sĩ thi đấu theo luật kickboxing ở hạng 75kg.

New. QQ đặt tiêu đề: "Thanh Phong Đạo Trưởng lên võ đài để thể hiện kungfu của một đạo sĩ Võ Đang, nhưng gần như đã bị mù bởi một cú đấm trúng mắt phải".

Ở trận đấu này, dù được thi đấu dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà nhưng Thanh Phong Đạo Trưởng lại để thua theo cách chóng vánh và tương đối lãng xẹt. Khi hiệp 1 trận đấu mới trôi được khoảng hơn 40 giây, võ sĩ Trung Quốc đã bị đối thủ thực hiện động tác bắt chân, rồi phản đòn bằng một cú đấm thẳng trúng vào mắt.

Dính đòn nặng, Thanh Phong Đạo Trưởng lập tức ngã xuống sàn. Dù có thể đứng dậy nhưng Thanh Phong với bên mắt phải bầm tím đã tỏ ra bị choáng và không còn khả năng thi đấu tiếp. Trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Brazil.

Ở Trung Quốc, Thanh Phong Đạo Trưởng là võ sĩ tên tuổi. Anh luôn lấy danh nghĩa là người của phái Võ Đang để thi đấu kickboxing. Hồi 2019, truyền thông Trung Quốc từng đăng tải thông tin rằng anh đã chốt lịch tái tái đấu với "kỳ phùng địch thủ" đó là Vũ Tăng Nhất Hổ phái Thiếu Lâm nhưng không rõ vì lý do gì mà đến nay, trận đấu này vẫn chưa diễn ra.

Ở trận "lượt đi" từ năm 2015 thì Thanh Phong Đạo Trưởng thắng knock-out.

Đạo trưởng Võ Đang bị đấm tím bầm mắt, thua knock-out võ sĩ Brazil chỉ sau 40 giây ảnh 1 Thanh Phong Đạo Trường từng chốt kèo tái đấu với Vũ Tăng Nhất Hổ phái Thiếu Lâm nhưng trận này lại không diễn ra.
Đạo trưởng Võ Đang bị đấm tím bầm mắt, thua knock-out võ sĩ Brazil chỉ sau 40 giây ảnh 2 Thanh Phong Đạo Trưởng luôn lấy danh nghĩa là người của Võ Đang để thi đấu.
Theo Theo Soha
MỚI - NÓNG
Buộc di dời hàng loạt showroom ô tô, cơ sở kinh doanh trên đất dự án vi phạm trật tự xây dựng
Buộc di dời hàng loạt showroom ô tô, cơ sở kinh doanh trên đất dự án vi phạm trật tự xây dựng
TPO - UBND phường Yên Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành quây tôn, ngừng cấp điện đối với một loạt ô đất dự án trên địa bàn. Trước khi phải di dời, trên các ô đất dự án là nhiều showroom ô tô, cơ sở sở kinh doanh dịch vụ, kho hàng... thậm chí là xưởng sản xuất.