Tàu cá và 7 ngư dân bị nạn ở Trường Sa

Tàu cá và 7 ngư dân bị nạn ở Trường Sa
TP - Chiều 3/6, Đài Thông tin duyên hải Đà Nẵng (DNR) cho biết, tàu cá BĐ 96129 TS (Bình Định) với 7 ngư dân đang bị mắc cạn khá nguy hiểm tại khu vực quần đảo Trường Sa.

> Người dám chống lại lời nguyền của biển
> Ngư dân Phú Yên cứu năm ngư dân Philippines

Theo đó, trưa cùng ngày, ông Phan Văn Xốn, tài công của tàu cá trên đã gọi cho DNR thông báo việc bị mắc cạn ở phía đông đảo Đá Tây thuộc quần đảo Trường Sa. DNR đã thông báo cho các cơ quan, đơn vị tìm kiếm cứu nạn khu vực và địa phương để hỗ trợ khẩn cấp.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu tại Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương ĐảngẢnh: Nhật Bắc

Cách mạng tổ chức bộ máy: Đặt yêu cầu cao hơn với chất lượng cán bộ

TP - Trong bối cảnh của cuộc cách mạng tinh gọn tổ chức bộ máy, sắp xếp cấp tỉnh, không tổ chức cấp huyện và giảm khoảng 50% đơn vị hành chính cấp xã, yêu cầu cấp bách đặt ra là làm sao lựa chọn được những cán bộ thực sự có năng lực và phẩm chất đáp ứng được nhiệm vụ cao hơn trong thời kỳ mới.
Bờ kè hồ nước ngọt lớn nhất Cát Bà sạt lở, vỡ như 'kẹo lạc'

Bờ kè hồ nước ngọt lớn nhất Cát Bà sạt lở, vỡ như 'kẹo lạc'

TPO - Mực nước hồ nước ngọt lớn nhất đảo Cát Bà (Hải Phòng) hạ thấp để lộ hàng chục vị trí bờ kè sạt lở, vỡ vụn như "kẹo lạc" dẫn đến nguy cơ không đảm bảo nguồn cung nước phục vụ người dân sinh hoạt, kinh doanh dịch vụ du lịch, gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến kết cấu đường hoa xuyên đảo.