Bị 'ném đá' vì diễn cảnh yêu với nữ tỷ phú U60

Bị 'ném đá' vì diễn cảnh yêu với nữ tỷ phú U60
TPO - Mấy ngày nay, những hình ảnh của người mẫu Vũ Hoàng Việt tình tứ với 'người yêu' lớn hơn gấp đôi tuổi đã làm cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Bởi theo rất nhiều người hoạt động trong showbiz Việt, thì giới tính của chàng người mẫu này không thể yêu một... cô gái.

Nếu như không có mối tình 'ngang trái' này, thì có lẽ chẳng mấy ai nhớ đến cái tên Vũ Hoàng Việt.

Hoàng Việt đã thẩm mỹ đến mức không còn nhận ra (hình ảnh trước và hiện nay)
Hoàng Việt đã thẩm mỹ đến mức không còn nhận ra (hình ảnh trước và hiện nay).

Lọt vào Top 5 trong cuộc thi Siêu mẫu 2011, nhưng sau đó, người mẫu này gần như mất tích khỏi showbiz. Đến cuộc thi Siêu mẫu 2012, cũng vẫn ghi danh, nhưng thậm chí Hoàng Việt không thể có tên trong vòng chung kết.

Mặc dù dính nghi án giới tính, nhưng khi những hình ảnh yêu đương tình tứ với người yêu hơn mình quá nhiều tuổi, người mẫu sinh năm 1989 này nhìn còn nữ tính hơn rất nhiều so với những hình ảnh trước đây.

Gương mặt được 'cắt gọt' không hề liên quan gì đến gương mặt của Hoàng Việt lúc còn chưa nổi tiếng nhờ mối tình vượt tuổi này.

Nàng U60, còn chàng, đoạn cuối của thế hệ 8x
Nàng U60, còn chàng, đoạn cuối của thế hệ 8x.

Trong những tấm hình tình tứ cùng người yêu mới, Hoàng Việt tô son đỏ chót, chẳng kém gì đôi môi của quý bà Yvonne Thúy Hoàng. Lông mày cũng được tô vẽ như đi diễn kịch nô chẳng liên quan gì đến hình ảnh khi chưa có mối tình 'không tính tuổi' của Việt.

Được biết, người yêu của Hoàng Việt được biết là một doanh nhân giàu có người Mỹ gốc Việt hiện đang sinh sống tại quận Orange, California, Mỹ.

Hoàng Việt còn tự tin khoe: "Ngoài tình cảm, tôi và bạn gái còn hợp nhau trong nhiều chuyện khác nên quyết định tìm hiểu và trở thành người yêu".

Có nhiều cách suy diễn khi mối tình phi công - bà già này được công khai. Nhưng làng mẫu của chúng ta lại bớt đi một hình ảnh nam tính, điều mà showbiz Việt đang ngày càng thiếu hụt, khi các nam nghệ sĩ trở nên nữ tính quá nhiều.

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cao tốc Quy Nhơn – Pleiku hoàn thành sẽ thúc đẩy kinh tế ở Gia Lai – Bình Định và Tây Nguyên phát triển mạnh

Kết nối rừng - biển khi sáp nhập tỉnh: Mở đường vươn ra biển lớn

TP - Lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên kỳ vọng, phương án dự kiến sáp nhập tỉnh, thành theo hướng kết nối rừng - biển nếu thành hiện thực sẽ giúp các địa phương này tháo gỡ điểm nghẽn về hạ tầng giao thông, rộng đường để nông sản vươn ra biển lớn. Khi các tuyến cao tốc được đầu tư, vận hành sẽ thúc đẩy giao thương mạnh mẽ giữa các vùng, giữa Việt Nam với các nước trong khu vực.
Miền Bắc tiếp tục mưa, có nơi mưa to

Miền Bắc tiếp tục mưa, có nơi mưa to

TPO - Hôm nay (7/4), miền Bắc, Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa rải rác, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to. Dự báo từ mai, trời giảm mưa, trưa chiều hửng nắng. Các nơi khác hôm nay ngày nắng, ít mưa, riêng Đông Nam Bộ có nắng nóng diện rộng.