TP - Phụ nữ ăn hai phần dầu cá một tuần có thể giảm nguy cơ ung thư vú, theo nghiên cứu từ Anh. Cá cung cấp axit béo omega-3 cần thiết cho phát triển não bộ và làm giảm viêm não, hệ tim mạch và các tế bào khác.
> Trà cúc La Mã chống ung thư
> Vui vẻ, phấn chấn hơn nhờ thực phẩm
Nguồn thức ăn tốt nhất chứa axít béo omega-3 là dầu cá vì cơ thể người không thể sản xuất chúng. Để đạt được mức độ giảm thiểu rủi ro, phụ nữ nên ăn 1- 2 lần các loại dầu cá như cá hồi, cá ngừ hoặc cá mòi mỗi tuần.
Phương Nga
Theo Dailymail, Gizmag
Theo Báo giấy