Có 889 kết quả :

Chu Thị Thái, Giám đốc Cty TNHH Vương Anh chăm chút từng mẻ hạt mắc ca trước khi đưa ra thị trường

Cô gái chinh phục 'vua của các loại hạt'

TP - Mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0, thậm chí chưa biết hình dáng cây mắc ca, nhưng bằng sự máu lửa trong kinh doanh, cô gái gốc Hà Nội đã chinh phục “vua của các loại hạt” tại miền đất đỏ bazan Đắk Nông.
Ca sỹ Phi Nhung để lại dấu ấn bởi tài năng, sự chân thành, bình dị...

Dấu ấn ca sỹ Phi Nhung

TP - Hơn một tháng chống chọi với SARS-CoV-2, ca sỹ Phi Nhung qua đời trưa 28/9 ở tuổi 51, với những ước mong thiện nguyện còn dang dở.
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh

Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh

TPO - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Nhà đầu tư trong nước ồ ạt mở tài khoản chứng khoán

Nhà đầu tư trong nước ồ ạt mở tài khoản chứng khoán

TPO - Tháng 8/2021, nhiều địa phương giãn cách xã hội nhưng lượng tài khoản chứng khoán mở mới vẫn tăng mạnh, chủ yếu đến từ nhà đầu tư cá nhân trong nước. Lũy kế 8 tháng đầu năm, nhà đầu tư trong nước mở mới 842.405 tài khoản, lớn hơn tổng số tài khoản mở mới trong 3 năm gần đây cộng lại.
Phó chủ tịch TP Đà Nẵng ông Hồ Kỳ Minh chủ trì họp báo chiều 24/8 - ảnh Nguyễn Thành

Đà Nẵng dự kiến kéo dài thêm 10 ngày 'ai ở đâu ở đó'

TPO - "Do diễn biến dịch bệnh phức tạp, thành phố sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt phòng chống dịch, thực hiện giãn cách xã hội với nguyên tắc" ai ở đâu thì ở đó" dự kiến sẽ thêm 10 ngày. Ngày mai UBND TP Đà Nẵng sẽ quyết định việc này", Phó chủ tịch TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh khẳng định tại cuộc họp báo chiều nay 24/8.
Ngày 23/8, Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức, TPHCM đã triển khai chương trình 'đi chợ hộ' để mua lương thực, nhu yếu phẩm giúp người dân.

Bộ đội mang lương thực đến từng hộ dân TPHCM ngày giãn cách

TPO - Từng đơn hàng do người dân đăng ký sẽ được lực lượng quân đội tập hợp để đi mua, sau đó mang đến nhà giao tận tay các hộ dân. Hoạt động đi chợ cho người dân được lực lượng chức năng trên địa bàn TPHCM triển khai từ ngày 23/8 đến 6/9 nhằm phục vụ người dân trong thời gian thành phố siết chặt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Câu chuyện F0 lay động lòng người

Câu chuyện F0 lay động lòng người

TPO - Từ vùng tâm dịch, câu chuyện từ những thầy thuốc đang mỗi phút giây trực tiếp giành giật sự sống cho người bệnh từ tay tử thần hay chính những người từng là F0 được kể qua chương trình “Cất cánh: Câu chuyện F0” phát sóng tối 21/8 một cách đầy xúc động.
Biểu đồ số ca mắc COVID-19 tại Đà Nẵng từ ngày 10/7 đến nay.

Đà Nẵng thêm 120 ca mắc mới COVID-19

TPO - Theo báo cáo trong ngày 17/8, TP Đà Nẵng ghi nhận 120 ca mắc mới COVID-19. Đây là ngày thứ 39 (tính từ ngày 10/7), Đà Nẵng ghi nhận các ca lây nhiễm, nâng tổng số ca mắc trên địa bàn lên con số 1.999
 Nghệ sỹ TPHCM và hành trình hơn 2 tháng đi tình nguyện chống dịch không ngơi nghỉ

Nghệ sỹ TPHCM và hành trình hơn 2 tháng đi tình nguyện chống dịch không ngơi nghỉ

TPO - Hai tháng rưỡi làm nhiều việc hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, nhiều nghệ sỹ vẫn giữ vững ngọn lửa tình nguyện như những ngày đầu: "Sẽ đi cho đến khi Sài Gòn hết dịch". Không được cháy với đam mê trên sàn diễn, sân khấu, họ tạm dành trọn tâm huyết, tình cảm để mang lại những điều tích cực cho cộng đồng qua từng ngày hoạt động.