Youtuber gây phẫn nộ vì sử dụng cảnh quay đám tang Jonghyun (SHINee) cho ca khúc

0:00 / 0:00
0:00
Youtuber gây phẫn nộ vì sử dụng cảnh quay đám tang Jonghyun (SHINee) cho ca khúc
TPO - Youtuber Keemstar đã gây tranh cãi khi phát hành bản nhạc "diss" K-pop với ngôn từ khiếm nhã và những cảnh quay xúc phạm người đã khuất. 

Ngày 24 tháng 3, Youtuber Keemstar đã phát hành ca khúc "All Stans Are The Same" với nội dung đả kích, xúc phạm những fan hâm mộ K-Pop trên toàn thế giới. Bài hát sử dụng những từ ngữ tục tĩu để nói về các thần tượng xứ kim chi.

Youtuber gây phẫn nộ vì sử dụng cảnh quay đám tang Jonghyun (SHINee) cho ca khúc ảnh 1 Keemstar
Youtuber gây phẫn nộ vì sử dụng cảnh quay đám tang Jonghyun (SHINee) cho ca khúc ảnh 2 Ca khúc mới phát hành với những hình ảnh, ngôn từ công kích K-Pop

Đáng chú ý, video của Keemstar có phân cảnh đám tang của nam ca sĩ Jonghyun (SHINee) với lời bài hát, "I wonder why latley man they all commiting suicide” (Tôi tự hỏi tại sao tất cả bọn họ đều tự tử).

Những hình ảnh, câu từ trong video được cho là phản cảm và xúc phạm người đã khuất, vì Jonghuyn đã mất cách đây bốn năm vì căn bệnh trầm cảm. Phía dưới video ca nhạc, hầu hết cư dân mạng đều để lại bình luận phẫn nộ, gọi video của Keemstar là "kinh tởm và vô cảm".

Youtuber gây phẫn nộ vì sử dụng cảnh quay đám tang Jonghyun (SHINee) cho ca khúc ảnh 3 Jonghyun tự tử tại căn hộ thuê ở Seoul, Hàn Quốc hôm 18/12 năm 2017
Hiện tại, Keemstar đã lên Twitter để khẳng định mình vô tội và tự bào chữa, yêu cầu cộng đồng fan K-Pop đưa ra bằng chứng về việc anh xúc phạm Jonghyun.
Trong khi đó, những người yêu mến Jonghyun cũng như idol xứ Hàn nói chung vẫn chưa nguôi phẫn nộ và không ngừng chia sẻ thông tin, chỉ trích YouTuber này.
Jonghyun tự tử tại căn hộ thuê ở Seoul, Hàn Quốc hôm 18/12 năm 2017 khiến nhiều fan rơi nước mắt tiếc thương. Trước khi tự tử, Jonghyun để lại bức thư tuyệt mệnh kể nỗi tuyệt vọng vì trầm cảm của anh.
MỚI - NÓNG
VN-Index đảo chiều tăng vọt
VN-Index đảo chiều tăng vọt
TPO - VN-Index tăng vọt về cuối phiên hôm nay (27/9), qua đó chấm dứt chuỗi 4 ngày điều chỉnh mạnh. Sự trở lại mạnh mẽ của nhóm cổ phiếu lớn lan tỏa tâm lý tích cực đến thị trường chung. Dòng tiền tìm đến nhóm chứng khoán, đẩy một số mã tăng kịch trần.