Yêu mù quáng, tôi cấm đoán bạn gái đủ điều

Ngày trước có một người theo đuổi tán tỉnh nàng, nhưng mình đã cấm nàng không được qua lại, cũng như nhắn tin với người đó.

Mình đang gặp một sự rắc rối rất lớn trong chuyện tình cảm. Mình rất mong được sự tư vấn chân thành của quý đọc giả gần xa.

Mình và bạn gái chính thức yêu nhau cũng hơn hai năm rồi. Ngày xưa chúng mình là bạn học phổ thông. Sau này lên đại học vẫn liên lạc với nhau và thậm chí là chơi rất thân nữa. Mình thì yêu thầm nàng đã lâu nhưng không dám nói. Nàng thì không biết điều đó vì thế mà nàng quen bạn trai khác thành ra tình cảm của mình chỉ vẫn mãi là tình bạn đồng hương.

Nhưng sau này, nàng bị trục trặc chuyện tình cảm và mình luôn ở kề bên động viên và đưa nàng đi đây đi đó chơi. Từ đó hai đứa mới quấn quýt và quyết định yêu nhau đến bây giờ. Nàng thực sự là một người rất tốt. Lo cho mình từng cái quần cái áo. Nàng cũng biết lễ nghĩa với ông bà cha mẹ mình nữa. Có được trái tim nàng đối với mình thật sự rất xứng đáng!

Nhưng hôm nay, sau nhiều lần vấp phải những chuyện bất đồng, mình cảm thấy tình cảm hai đứa càng ngày càng đi vào ngõ cụt nên mình mới tâm sự lên đây để xin mọi người giúp đỡ và cho mình lời khuyên hữu ích.

Yêu mù quáng, tôi cấm đoán bạn gái đủ điều ảnh 1

Ảnh minh họa: Krsuga​r.

Mình không muốn bạn gái đi chung xe hay để người con trai nào khác chở. Có lần bạn gái đi từ quê lên Sài Gòn đã đi chung xe với người khác, mình bày tỏ thái độ không thích và bạn gái mình cũng biết điều đó nhưng nàng phớt lờ lời nói của mình, thậm chí còn mặc cho mình chạy theo và rơi nước mắt. Đến cùng thì mình chặn đầu xe lại và bắt bạn gái mình phải đi chung xe với chị gái. Qua sự việc đó, mình đã vô tình xúc phạm đến danh dự của gia đình nàng, khiến gia đình mất mặt với hàng xóm.

Còn sự việc bây giờ mình muốn kể là ngày xưa nàng có một người theo tán tỉnh, nhưng vì người đó nóng vội nên đã không chinh phục được trái tim nàng. Nàng kể cho mình nghe điều đó và lúc nào mình cũng mang tâm trạng đối phó với người đó. Mình cấm nàng không được liên lạc với người đó nữa. Mình xoá số điện thoại của người đó trong máy nàng. Và mỗi lần người đó nhắn tin cho nàng là hai đứa mình có chiến tranh xảy ra. Mình làm vậy có đúng không mọi người. Hay mình đang yêu một cách mù quáng?

Có phải mình đã xâm phạm quá nhiều vào đời tư của nàng? Nàng nói hai đứa mình chưa là gì cả nên đừng can thiệp quá nhiều vào chuyện đời tư của nàng. Mình thì cho rằng đã yêu nhau thì nên dung hoà cuộc sống của cả hai lại với nhau, không nên giấu nhau điều gì nữa, và mình cũng đã nghiêm túc làm điều đó. Nhưng tại sao bạn gái mình không như vậy, và nàng lại muốn giữ những cái riêng đó. Hay là do bản thân mình quá ghen, quá độc đoán nên nàng mới cư xử như vậy? Và bây giờ mình phải sống như thế nào mới đúng nghĩa của một người con trai?

Theo Ngôi sao