Yến sào KID’sNEST - Thử thấy tốt, tặng thêm tiền

Yến sào KID’sNEST - Thử thấy tốt, tặng thêm tiền
TP - Có rất nhiều sản phẩm giúp trẻ hết biếng ăn nhưng chưa có sản phẩm nào cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.

Các chuyên gia dinh dưỡng lại khuyến cáo “không thể có loại sản phẩm nào trị dứt 100% chứng biếng ăn ở trẻ. Hãy quan tâm đến tâm lý, khẩu vị, phương pháp cho trẻ ăn”. Nhiều bà mẹ đang tuyệt vọng vì trẻ biếng ăn!

Yến sào KID’sNEST là lựa chọn mới thông minh cho các bà mẹ với cam kết chất lượng “Chưa hết biếng ăn - hoàn 100% tiền”, được thẩm định và cho phép theo công văn số KM800/2014.  Nếu dùng thử, không hài lòng sẽ được hoàn 100% tiền. Nếu thấy hiệu quả tốt, đổi nắp hộp để được tặng thêm 5,000đ hoặc 10.000đ khi mua hộp tiếp theo. Yến sào KID’sNEST với Lysine (nhanh hết biếng ăn); Men bia tươi (mạnh tăng hấp thu) và Yến sào (bồi bổ thể trạng). Với vị ngọt ngào, sần sật của Yến sào, chua thơm nhẹ của Men bia tươi nên rất dễ hấp dẫn trẻ. Hãy tới các Nhà thuốc/gọi 043 633 1161,

093 2626 234 hoặc Web: suckhoetot.info

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này.