Yểm bùa mong ông Obama chiến thắng

Yểm bùa mong ông Obama chiến thắng
TPO – Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đã chính thức diễn ra. Không ít người trên thế giới đang cầu nguyện chiến thắng cho ông Obama hơn là ông Romney.

> Cử tri khắp nước Mỹ đi bầu cử tổng thống

> Toàn cảnh bầu cử tổng thống Mỹ 2012

Một vị pháp sư tại Peru vừa thực hiện nghi lễ dự đoán kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2012 tại San Cristobal. Ông cũng cầu mong rằng ông Obama sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử lần này
Một vị pháp sư tại Peru vừa thực hiện nghi lễ dự đoán kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2012 tại San Cristobal. Ông cũng cầu mong rằng ông Obama sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử lần này.
Hình đầu lâu được đưa ra trước hình ảnh ông Mitt Romney trong một nghi lễ ở lưu vực sông Amazon ở Nam Mỹ với mong muốn “ông Obama hãy đánh bại ông Romney”
Hình đầu lâu được đưa ra trước hình ảnh ông Mitt Romney trong một nghi lễ ở lưu vực sông Amazon ở Nam Mỹ với mong muốn “ông Obama hãy đánh bại ông Romney”.
Cũng tại lưu vực sông Amazon, một số người dân ở đây cũng thể hiện sự ủng hộ với ông Obama bằng cách giương cao hình ảnh ông Obama với những bó hoa, bên cạnh đó là hình ảnh đầu lâu để mong ông Obama chiến thắng trước ông Romney
Cũng tại lưu vực sông Amazon, một số người dân ở đây cũng thể hiện sự ủng hộ với ông Obama bằng cách giương cao hình ảnh ông Obama với những bó hoa, bên cạnh đó là hình ảnh đầu lâu để mong ông Obama chiến thắng trước ông Romney.
Một thầy phủ thủy tại Kenya đang sử dụng những vỏ sò để xem dự đoán xem ai sẽ thắng cử trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ
Một thầy phủ thủy tại Kenya đang sử dụng những vỏ sò để xem dự đoán xem ai sẽ thắng cử trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.
Hai con sò mà vị pháp sư đã sử dụng để dự đoán kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ
Hai con sò mà vị pháp sư đã sử dụng để dự đoán kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ .
Vị pháp sư 105 tuổi này cho biết, ông dự đoán ông Obama sẽ chiến thắng ông Romney trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ
Vị pháp sư 105 tuổi này cho biết, ông dự đoán ông Obama sẽ chiến thắng ông Romney trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.
Bà nội của ông Barack Obama sống tại Nyangoma Kogelo, Kenya trong những ngày qua luôn cầu nguyện cho ông Obama chiến thắng trong cuộc bầu cử
Bà nội của ông Barack Obama sống tại Nyangoma Kogelo, Kenya trong những ngày qua luôn cầu nguyện cho ông Obama chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Các tín đồ tại một nhà thờ ở tây Kenya đang cầu nguyện cho ông Obama
Các tín đồ tại một nhà thờ ở tây Kenya đang cầu nguyện cho ông Obama.
Một đầu bếp tại Mỹ chế biến hai món ăn với hình ảnh của hai ứng viên tổng thống Mỹ nhằm kêu gọi cử tri cả nước đi bầu cử
Một đầu bếp tại Mỹ chế biến hai món ăn với hình ảnh của hai ứng viên tổng thống Mỹ nhằm kêu gọi cử tri cả nước đi bầu cử.
Một thùng bỏ phiếu tượng trưng và một bức ảnh ông Obama tại Kenya để thể hiện ông Obama sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống
Một thùng bỏ phiếu tượng trưng và một bức ảnh ông Obama tại Kenya để thể hiện ông Obama sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống.
Những người dân ở đây còn bỏ phiếu tượng trưng để ủng hộ ông Obama
Những người dân ở đây còn bỏ phiếu tượng trưng để ủng hộ ông Obama.

Nguyễn Thủy
Theo Telegraph

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.