Yaya Toure muốn khoác áo Man City trọn đời

Toure là trụ cột giúp Man City vô địch Premier League mùa tới
Toure là trụ cột giúp Man City vô địch Premier League mùa tới
TPO - Hết hờn dỗi. Thôi trách móc. Yaya Toure đã thay đổi hoàn toàn thái độ với đội nhà Man City. Cầu thủ này vừa khẳng định lòng trung thành của mình với Man xanh khi tuyên bố "sẽ ở lại đội lâu nhất có thể".

Khi mùa giải vừa rồi kết thúc, nhiều thông tin cho rằng tiền vệ 31 tuổi người Bờ Biển Ngà cảm thấy không hạnh phúc tại sân Etihad. Lúc đó, đại diện của anh là Dimitry Seluk khẳng định rằng Toure cảm thấy “thiếu tôn trọng” từ các ông chủ.

Khi đó, ông Seluk giải thích rằng các ông chủ Man City đã quên ngày sinh nhật của Toure trong lúc cả đội bay tới UAE để ăn mừng chức vô địch Premier League. 

Thậm chí, Toure cũng xác nhận điều đó trên Twitter cá nhân và còn hé lộ khả năng ra đi.

Tuy nhiên, cuối tuần qua mọi việc đã thay đổi. Seluk cho biết thân chủ muốn “một công việc trọn đời” tại Man City dù không vui trước đây. 

Sáng nay theo giờ địa phương, bản thân Toure cũng lên tiếng xác nhận thông tin này trên trang chủ Man City: “Quyết định của tôi là sẽ ở lại Man City lâu nhất có thể”.

Mùa hè trước, Toure đã ký hợp đồng mới 4 năm với đội bóng và anh hy vọng đội bóng sẽ tiếp tục mang về nhiều ngôi sao giúp Man City đủ sức cạnh tranh với các ông lớn châu Âu. “Nếu chúng tôi muốn xuất sắc nhất, chúng tôi cần chiến thắng mọi danh hiệu có thể”, anh nói thêm.

MỚI - NÓNG
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.