Y sĩ sát hại người tình trong căn nhà hoang

Nghi phạm sống với nạn nhân như vợ chồng và có một con chung năm nay 3 tuổi.
Nghi phạm sống với nạn nhân như vợ chồng và có một con chung năm nay 3 tuổi.
Nghi phạm là y sĩ, sống với nạn nhân như vợ chồng và có một con chung năm nay 3 tuổi.

Liên quan đến vụ thi thể một phụ nữ đang phân hủy trong căn nhà hoang ở Cà Mau sau 4 ngày mất tích, ngày 17/11, ông Nguyễn Văn Trường, Trưởng ấp Giáp Nước, xã Phú Thuận, huyện Phú Tân (Cà Mau) xác nhận, nghi phạm Nguyễn Văn Minh (SN 1965) là người địa phương.

“Ông Minh là y sĩ của Tổ y tế ấp đã có vợ và 2 con. Trước đó, ông Minh đi bán kem bên huyện Cái Nước nên quen và sống như vợ chồng với chị D. Cả 2 đã có một con chung được 3 tuổi”, ông Trường cho biết thêm.

Như tin đã đưa, tối 15/11, một số người dân đi câu cá ngửi thấy mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà hoang tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước. Những người này vào kiểm tra, kinh hãi phát hiện thi thể một phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Ngay lập tức, vụ việc được trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, cơ quan Công an xác định, nạn nhân là chị T.H.D. (SN 1983, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau).

Chị D. mất tích cách lúc phát hiện 4 ngày, được gia đình trình báo chính quyền địa phương nhờ tìm kiếm. Trước khi mất tích, chị D. có mang nhiều trang sức trên người.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an tiến hành khoanh vùng đối tượng và xác định Minh là nghi phạm nên tiến hành truy bắt. Tuy nhiên, khi cơ quan Công an đến nhà thì phát hiện nghi phạm đã treo cổ tự vẫn.

Được biết, chị D. có tật bẩm sinh ở chân từ nhỏ, hành nghề bán vé số dạo hơn 10 năm qua. Do cần kiệm nên chị đã tích lũy được một số vốn làm ăn và sắm nữ trang mang trên người.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.