Xuống đập bắt ốc, hai học sinh bị nước cuốn trôi

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
TPO - Trên đường đi học về, hai nữ sinh tiểu học xuống đập nước để bắt ốc nhưng không may dẫm vào chỗ nước sâu khiến cả hai nhanh chóng bị nước cuốn đi và tử vong sau đó.

Ngày 17/5, ông Y Thôn Niê - Chủ tịch UBND xã Ea Tar, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk, cho biết: Trên địa bàn của xã này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai em học sinh tiểu học bị nước cuốn, tử vong.

Theo ông Y Thôn, vào khoảng 11h ngày 16/5, em H’Ân Kbuôr (SN 2009) và em H’Noét KBuôr (SN 2008, đều là học sinh Trường tiểu học Trần Cao Vân, xã Ea Tar) cùng 2 em học sinh khác trên đường đi học về. Đến khu vực đập buôn K’Đón, em H’Ân và H’Noét đã rủ xuống đập bắt ốc nhưng không may dẫm vào chỗ nước sâu khiến cả hai nhanh chóng cuốn trôi.

Thấy bạn gặp nạn, hai học sinh còn lại đã nhanh chóng hô hoán người dân địa phương tới ứng cứu. Nhưng khi trục vớt được thì cả hai em đã tử vong.

Được biết, hai em nhỏ đuối nước đều có hoàn cảnh rất khó khăn.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm