Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng

TPO - Nữ diễn viên Shin Min Ah là một trong những "của hiếm" của showbiz xứ Hàn. Cô sở hữu tài sắc, lối sống không scandal và giờ đây đang hạnh phúc sát cánh bên bạn trai Kim Woo Bin dù anh đang phải điều trị ung thư.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 1

Dù hơn bạn trai 5 tuổi nhưng Shin Min Ah trông vẫn rất đẹp đôi bên Kim Woo Bin - nam diễn viên nổi tiếng trong phim "The Heirs" (Những người thừa kế).
Chuyện tình lãng mạn của cả hai được đông đảo người hâm mộ ủng hộ chúc phúc.

Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 2 Cả hai bén duyên nhau khi cùng đóng quảng cáo và hiện đã hẹn hò được hơn 2 năm.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 3 Mới đây, những hình ảnh hẹn hò của Shin Min Ah và Kim Woo Bin tại Mỹ được tiết lộ. Thời điểm này, nam diễn viên chưa phát hiện mình bị bệnh ung thư vòm họng.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 4 Hơn nửa năm nay kể từ lúc biết Kim Woo Bin bị bệnh, Shin Min Ah luôn gắn bó kề bên người yêu, cùng đưa anh đi khám và điều trị.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 5 Mới đây, nữ diễn viên 33 tuổi xuất hiện đẹp tựa nữ thần trên tạp chí W Hàn Quốc số tháng 1/2018.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 6 Shin Min Ah sở hữu vẻ đẹp không tuổi bởi trông cô chẳng già đi chút nào so với thời điểm mới vào nghề.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 7
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 8
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 9
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 10
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 11 Với gương mặt đẹp, vóc dáng cân đối cao ráo, Shin Min Ah là người mẫu quảng cáo đắt sô và xuất hiện liên tục trên các tạp chí.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 12
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 13
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 14
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 15
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 16
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 17 Nhan sắc Shin Min Ah hoàn hảo "không góc chết".
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 18
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 19 Sau hàng loat vai diễn đình đám trong các phim: Go Go 70s, Bạn gái tôi là hồ ly, My Mighty Princess, Oh My Venus và mới đây là "Tomorrow With You", hiện Shin Min Ah chưa tham gia phim mới.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 20
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 21 Mái tóc ngắn giúp "mỹ nhân không tuổi" này càng trẻ trung hơn.
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 22
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 23
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 24
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 25
Xúc động chuyện tình của Shin Min Ah và bạn trai bị ung thư vòm họng ảnh 26
MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm