Xuất hiện người tự nhận là họ hàng của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ, chia sẻ bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Xuất hiện người tự nhận là họ hàng của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ, chia sẻ bất ngờ
TPO - Tiếp tục chủ đề về ca sĩ Kim Ngân đang sống lang thang tại Mỹ, mới đây xuất hiện một người nhận là người nhà của nữ ca sĩ và có những chia sẻ bất ngờ.

Trong clip, Thúy Nga FaceTime với một người phụ nữ lớn tuổi tự nhận là dì họ của Kim Ngân. Người này tự nhận đã nuôi Kim Ngân lúc nhỏ sau đó nữ ca sĩ được mẹ đưa sang Mỹ. Cũng theo người này, mẹ Kim Ngân rất xinh đẹp, bà có nhiều đời chồng và nữ ca sĩ là con đầu lòng.

Bên cạnh đó, người phụ nữ còn tự nhận rằng cách đây 4 năm, có người chị họ của Kim Ngân bao tiền máy bay cho bà qua Mỹ tìm nữ ca sĩ nhưng không gặp. Còn họ hàng hay mẹ ruột của Kim Ngân có gặp nữ ca sĩ cũng khó tiếp cận.

Xuất hiện người tự nhận là họ hàng của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ, chia sẻ bất ngờ ảnh 1

Thúy Nga nói chuyện với người phụ nữ tự nhận là họ hàng của Kim Ngân

Nghe vậy, Thúy Nga cho biết, đối với Kim Ngân khi nói chuyện phải chiều theo ý của nữ ca sĩ, cần tỏ ra ngọt ngào và Kim Ngân dặn gì thì phải làm y chang. Bên cạnh đó, người phụ nữ tự nhận là dì họ của Kim Ngân còn khẳng định nữ ca sĩ không nghiện ma túy như lời đồn đại.

“Nhiều lần đi cùng Kim Ngân nguyên ngày, tôi cũng thấy chị ấy không có dấu hiệu của người nghiện chất cấm. Chị ấy chỉ hút thuốc nhưng hút rất tiết kiệm, chỉ ngày 1 – 2 điếu rồi cất đi”, Thúy Nga bổ sung thêm.

Xuất hiện người tự nhận là họ hàng của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ, chia sẻ bất ngờ ảnh 2

Kim Ngân thời trẻ

Lắng nghe những chia sẻ từ người tự nhận là họ hàng của Kim Ngân, Thúy Nga mặc dù chưa xác minh được đây có phải người thân của đàn chị thật hay không nhưng vẫn cho rằng tiếp xúc với những người như nữ ca sĩ phải hết sức nhỏ nhẹ, dỗ dành, đừng nên cằn nhằn. “Bây giờ tôi có duyên gặp và nói chuyện được với chị Kim Ngân nên chỉ mong muốn gặp lại mẹ ruột chị ấy để có được giấy tờ tùy thân của chị. Nhờ đó tôi sẽ làm thủ tục xin trợ cấp của Chính phủ cho chị ấy”, nữ danh hài nói.

Kim Ngân sinh năm 1963, theo gia đình sang Mỹ định cư từ nhỏ. Sau đó bà gặp nhạc sĩ Trường Hải rồi được ông nhận làm con nuôi. Năm 1983, bà được cha nuôi giao trọng trách thể hiện ca khúc “Không” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong băng nhạc Việt đầu tiên ở hải ngoại. Việc này trở thành bệ phóng đưa Kim Ngân nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công.

Xuất hiện người tự nhận là họ hàng của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ, chia sẻ bất ngờ ảnh 3

Kim Ngân hiện tại

Sự nghiệp được hậu thuẫn, lại có nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng và lối trình diễn sôi động, lôi cuốn nên những năm thập niên 80, bà trở thành ca sĩ ăn khách và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại dù giọng hát chưa đạt đến mức xuất sắc. Thậm chí, ở giai đoạn đó, Kim Ngân còn mở một trung tâm âm nhạc mang tên mình với quy mô khá lớn.

Nhưng khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Ngân lại sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả khiến bản thân dần bị giới nghệ sĩ xa lánh và bị loại khỏi thị trường âm nhạc tại hải ngoại. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của bà cũng gặp đổ vỡ khi chia tay chồng ở tuổi 30 và mất quyền nuôi 2 con gái. Những biến cố trượt dài của cuộc sống khiến Kim Ngân dần hóa điên và đi lang thang ngoài đường, quanh các con phố của người Việt tại California (Mỹ) để xin ăn. Thi thoảng, bà tỏ ra hung dữ và chửi bới mọi người một cách vô cớ.

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG