Xuất hiện clip cô gái trộm đồ bị trói tay, tra hỏi

Xuất hiện clip cô gái trộm đồ bị trói tay, tra hỏi
Clip dài gần một phút quay lại cảnh cô gái bị trói tay vì ăn trộm ở khu vực Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Trong clip, cô gái trẻ hai tay bị trói chặt sau lưng, ngồi trên vỉa hè, mặt cúi xuống đất. Đoạn clip được tung lên Facebook sáng ngày 27/4 khiến cộng đồng mạng xôn xao. 
Xuất hiện clip cô gái trộm đồ bị trói tay, tra hỏi ảnh 1 Cô gái bị trói. Ảnh cắt từ clip.

Clip cũng thể hiện rõ được một số người đang tra hỏi cô gái. Có người túm tóc cô nhưng cũng xuất hiện nhân chứng can ngăn.

Xuất hiện clip cô gái trộm đồ bị trói tay, tra hỏi ảnh 2 Vì e ngại nên cô gái cứ cúi mặt xuống đất. Ảnh cắt từ clip.
Theo chia sẻ của một số người xung quanh, bao gồm cả các "nạn nhân", cô gái này từng ăn trộm nhiều lần và đến nay mới bị sa lưới.

Clip xuất hiện trên mạng vào ngày 27/4. Ngay lập tức giới trẻ đã lan truyền đi với tên gọi khác nhau "hot girl", "cô gái xinh" trộm đồ.

Một cán bộ công an phường Láng Thượng xác nhận có câu chuyện trên. Hiện vụ việc đã được công an phường Láng Thượng chuyển lên công an quận Đống Đa để xử lý theo đúng pháp luật.
Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm