Xuất hiện clip cô gái trộm đồ bị trói tay, tra hỏi

Xuất hiện clip cô gái trộm đồ bị trói tay, tra hỏi
Clip dài gần một phút quay lại cảnh cô gái bị trói tay vì ăn trộm ở khu vực Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Trong clip, cô gái trẻ hai tay bị trói chặt sau lưng, ngồi trên vỉa hè, mặt cúi xuống đất. Đoạn clip được tung lên Facebook sáng ngày 27/4 khiến cộng đồng mạng xôn xao. 
Xuất hiện clip cô gái trộm đồ bị trói tay, tra hỏi ảnh 1

Cô gái bị trói. Ảnh cắt từ clip.

Clip cũng thể hiện rõ được một số người đang tra hỏi cô gái. Có người túm tóc cô nhưng cũng xuất hiện nhân chứng can ngăn.

Xuất hiện clip cô gái trộm đồ bị trói tay, tra hỏi ảnh 2Vì e ngại nên cô gái cứ cúi mặt xuống đất. Ảnh cắt từ clip.
Theo chia sẻ của một số người xung quanh, bao gồm cả các "nạn nhân", cô gái này từng ăn trộm nhiều lần và đến nay mới bị sa lưới.

Clip xuất hiện trên mạng vào ngày 27/4. Ngay lập tức giới trẻ đã lan truyền đi với tên gọi khác nhau "hot girl", "cô gái xinh" trộm đồ.

Một cán bộ công an phường Láng Thượng xác nhận có câu chuyện trên. Hiện vụ việc đã được công an phường Láng Thượng chuyển lên công an quận Đống Đa để xử lý theo đúng pháp luật.
Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.