Xuân Bắc trả lời chính thức lý do rút hồ sơ xét tặng NSND

Nghệ sĩ Xuân Bắc có những chia sẻ xoay quanh quyết định rút hồ sơ xét tặng NSND.
Nghệ sĩ Xuân Bắc có những chia sẻ xoay quanh quyết định rút hồ sơ xét tặng NSND.
TPO - Trước những thắc mắc của người hâm mộ về lý do bất ngờ rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những chia sẻ chính thức liên quan tới sự việc này.

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đã đăng tải clip với tiêu đề: “Xuân Bắc trả lời chính thức lý do rút hồ sơ xét tặng NSND” trên trang cá nhân.  

Mở đầu, nghệ sĩ Xuân Bắc nhấn mạnh anh có nhiều điều muốn chia sẻ cùng người hâm mộ.  

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người luôn quan tâm đến mình, đặc biệt là trong những ngày vừa qua. Tôi cũng xin thay mặt tôi xin lỗi mọi người vì chuyện nọ chuyện kia liên quan tới tôi mà làm phiền tới thời gian của mọi người”- Xuân Bắc chia sẻ.

Nam nghệ sĩ cho biết thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như câu hỏi từ phía truyền thông, người hâm mộ về lý do rút hồ sơ xét tặng NSND. Để minh chứng, nghệ sĩ Xuân Bắc dẫn lại một clip ghi nhận những ý kiến của khán giả về hành động này của anh.

Theo đó, hầu hết các ý kiến người hâm mộ cho rằng dù có danh hiệu hay không, Xuân Bắc vẫn luôn là một nghệ sĩ nhân dân trong lòng khán giả. Một số khác đồng tình với quyết định của Xuân Bắc và động viên anh tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Cuối cùng, nghệ sĩ Xuân Bắc bình thản nói: “Tôi rút là rút thôi, đơn giản có vậy. Nhưng có một điều không đơn giản, vô cùng phức tạp mà hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả đó là hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi- những nghệ sĩ. Hãy tiếp tục ủng hộ tôi và đồng nghiệp của tôi với những sản phẩm nghệ thuật mà chúng tôi đưa ra. Cá nhân tôi, chắc chắn sẽ đem hết tâm huyết, sức lực của mình để tiếp tục làm ra những tác phẩm nghệ thuật, để đóng góp cho cuộc đời những tiếng cười, sự trăn trở, suy nghĩ cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn”.

Trước đó, chia sẻ với pv Tiền phong, nghệ sĩ Xuân Bắc cho hay: “Như tôi đã từng nói, NSƯT hay NSND không phải cái đích làm nghề của tôi. Nếu được tôn vinh và ghi nhận thì đó là điều sung sướng nhất với người nghệ sĩ. Với tôi, điều tôi tâm niệm là những tác phẩm mà tôi để lại. Năm nay, tôi xin rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND đơn thuần là rút thôi”.

MỚI - NÓNG