Xót xa thi thể bé sơ sinh bị bỏ ở bãi đất hoang

Khu vực tìm thấy thi thể bé trai sơ sinh.
Khu vực tìm thấy thi thể bé trai sơ sinh.
TPO - Đang nhặt ve chai ở bãi đất bỏ hoang, người đàn ông hốt hoảng phát hiện thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn, được quấn trong một lớp chăn.

Trưa 19/9, lực lượng công an quận Bình Tân, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM đang tiến hành điều tra làm rõ trường hợp thi thể bé sơ sinh được phát hiện trên địa bàn.

Xót xa thi thể bé sơ sinh bị bỏ ở bãi đất hoang ảnh 1

Trước đó vào chiều tối 18/9, trong lúc đi nhặt ve chai ở khu đất trống bên đường Lê Cơ, khu phố 3, phường An Lạc, quận Bình Tân, một người dân hốt hoảng phát hiện thi thể bé trai kể trên.

Tuy nhiên, đến sáng nay 19/9, người này mới báo cơ quan chức năng.

Người dân đia phương cho biết, khi được tìm thấy, thi thể bé trai sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn, quấn trong một lớp chăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.