Xôn xao hình ảnh Ngô Diệc Phàm ‘phát tướng’, có nọng cằm trong nhà tù

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước bức ảnh được cho là chụp Ngô Diệc Phàm sau nửa năm ngồi tù vì bị tình nghi hiếp dâm.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền bức ảnh được cho là chụp Ngô Diệc Phàm ở thời điểm hiện tại. Người đàn ông trong ảnh tóc cạo trọc, gương mặt sưng phù, cằm hai ngấn, khác hẳn với vẻ ngoài điển trai, thon gọn của tài tử sinh năm 1990 trước khi bị bắt. Tuy nhiên, các đường nét trên gương mặt đều cho thấy đó chính là ngôi sao “Hóa ra anh vẫn ở đây”.

Xôn xao hình ảnh Ngô Diệc Phàm ‘phát tướng’, có nọng cằm trong nhà tù ảnh 1

Bức ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm "phát tướng" trong nhà tù lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Bức ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng ở đất nước tỷ dân. Bên cạnh những bình luận bất ngờ với sự thay đổi của cựu thành viên EXO, không ít người cười cợt, cho rằng Ngô Diệc Phàm hợp với cơm tù nên mới tăng cân khó nhận ra như vậy.

Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng nhận ra điểm bất thường trong bức ảnh. Cụ thể, người đàn ông trong ảnh mặc áo kẻ đỏ - đen – trắng, trong khi Ngô Diệc Phàm hiện đang ở trong trại giam, phải mặc đồng phục theo quy định.

Sau đó, các “fan ruột” của Ngô Diệc Phàm nhanh chóng truy ra nguồn gốc bức ảnh. Theo đó, bức ảnh được cắt từ một video phỏng vấn nam diễn viên 9x của trang Sohu vào năm 2015, rồi sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để khiến anh “phát tướng”.

Xôn xao hình ảnh Ngô Diệc Phàm ‘phát tướng’, có nọng cằm trong nhà tù ảnh 2

Ngô Diệc Phàm trong video phỏng vấn với Sohu năm 2015.

Đây không phải lần đầu tiên Ngô Diệc Phàm bị vướng tin đồn vô căn cứ liên quan đến cuộc sống trong tù kể từ khi bị bắt giữ vào cuối tháng 7/2021 vì tình nghi hiếp dâm.

Hồi tháng 9/2021, Weibo xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh hai cảnh sát áp giải một người đàn ông cao, gầy đứng chờ tới lượt khám trong bệnh viện. Ở phần mô tả, nguồn tin khẳng định người đàn ông bị còng tay chân, trùm kín đầu là Ngô Diệc Phàm. Dân mạng còn đồn đoán Ngô Diệc Phàm bị bệnh lây qua đường tình dục sau khi phát hiện người đàn ông đi khám tại khoa Da liễu ở bệnh viện gần nhà giam Triều Dương, Bắc Kinh.

Tuy nhiên, Weibo sau đó đính chính thông tin trên là sai sự thật và xóa video khỏi trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.

Xôn xao hình ảnh Ngô Diệc Phàm ‘phát tướng’, có nọng cằm trong nhà tù ảnh 3

Ngô Diệc Phàm từng bị đồn đi khám bệnh lây qua đường tình dục.

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Diệc Phàm còn bị đồn tinh thần bất ổn, liên tục khóc lóc xin cảnh sát cho tại ngoại chữa bệnh; được biệt đãi cho ở phòng riêng; bị bạn tù đánh đập dã man; cướp đồ ăn và gây hấn với nhân viên trại giam…

Theo HK01, Apple Daily
MỚI - NÓNG