Sự thật về video Ngô Diệc Phàm bị còng chân, trùm đầu đi khám giang mai

0:00 / 0:00
0:00
Sự thật về video Ngô Diệc Phàm bị còng chân, trùm đầu đi khám giang mai
TPO - Weibo đã có động thái phản hồi về bức ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm đi khám ở bệnh viện da liễu, nghi bị giang mai.

Hơn một tháng trôi qua kể từ khi Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm, vô số tin đồn về cựu thành viên EXO lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Tuy nhiên, đa số đều không có kiểm chứng, vô căn cứ.

Gần đây nhất, Weibo xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh hai cảnh sát áp giải một người đàn ông cao, gầy đứng chờ tới lượt khám trong bệnh viện. Ở phần mô tả, nguồn tin khẳng định người đàn ông bị còng tay chân, trùm kín đầu là Ngô Diệc Phàm. Nguồn tin còn đăng ảnh chụp từ sau lưng của tài tử sinh năm 1990 để so sánh. Nhiều dân mạng Trung Quốc hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự tương đồng về vóc dáng và chiều cao của Ngô Diệc Phàm và người đàn ông trong video.

Không chỉ vậy, dân mạng phát hiện, người đàn ông được cho là Ngô Diệc Phàm đi khám tại khoa Da liễu ở bệnh viên gần nhà giam Triều Dương, Bắc Kinh. Điều này làm dấy lên tin đồn, nam ca sĩ 9x bị chẩn đoán mắc và đang điều trị bệnh lấy qua đường tình dục. Một số còn tuyên bố, Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 2.

Suy đoán nối tiếp suy đoán khiến truyền thông và dư luận ở đất nước tỷ dân “dậy sóng”.

Tuy nhiên, mới đây, Weibo đã có động thái đính chính tin đồn. Theo đó, ở những bài đăng loan tin Ngô Diệc Phàm đi khám da liễu đề bị gắn dòng chữ: “Tin tức này được xác minh là sai sự thật”. Bên cạnh đó, đoạn video nói trên bị xóa hoàn toàn khỏi Weibo, những đường link liên kết với từ khóa “Ngô Diệc Phàm bị giang mai” cũng biến mất và một số bài báo có nội dung tương tự đều không còn hiển thị nội dung.

Sự thật về video Ngô Diệc Phàm bị còng chân, trùm đầu đi khám giang mai ảnh 1

Bài đăng loan tin Ngô Diệc Phàm điều trị giang mai bị gắn dòng chữ "Tin tức này được xác minh là sai sự thật”.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện rất nhiều tin đồn về cuộc sống trong tù của Ngô Diệc Phàm như: tinh thần bất ổn, liên tục khóc lóc xin cảnh sát cho tại ngoại chữa bệnh; được biệt đãi cho ở phòng riêng; bị bạn tù đánh đập dã man...

Đến nay, ngoài thông báo Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt, Cảnh sát Triều Dương chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về ngôi sao “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2” trong quá trình bị giam giữ.

Theo Newtalk
MỚI - NÓNG