Xét tuyển học bạ 2020 tại UEF: 2 phương thức độc lập, tăng cơ hội vào đại học cho thí sinh

Phương thức xét tuyển học bạ ngày càng “được lòng” các thí sinh
Phương thức xét tuyển học bạ ngày càng “được lòng” các thí sinh
Để hiện thực hóa giấc mơ vào giảng đường đại học, thí sinh cần lựa chọn phương án tối ưu. Trong đó, phương thức xét học bạ THPT luôn nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh qua các năm.

Năm 2020, bên cạnh phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn xét tuyển học bạ theo 2 phương thức riêng biệt là xét tổng điểm trung bình lớp 12 của tổ hợp 3 môn từ đủ 18 điểm trở lênxét tổng điểm của 5 học kỳ liên tiếp (học kỳ I, II lớp 10; học kỳ I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên.

Những lợi thế khi xét tuyển bằng học bạ

Lựa chọn xét tuyển bằng học bạ vào đại học, các thí sinh sẽ chủ động hơn khi lựa chọn tổ hợp môn thế mạnh để xét tuyển, thủ tục gọn nhẹ, giảm áp lực thi cử,...

Hơn nữa, với kết quả học tập tốt, các bạn cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành nghề xu hướng, sở hữu học bổng giá trị khi lựa chọn phương thức xét tuyển này.

Ở mỗi ngành học, UEF đưa ra 4 tổ hợp môn xét tuyển giúp cho các thí sinh có thể lựa chọn những môn học có kết quả học tập tốt nhất để xét tuyển, chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển cho bản thân.

Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh là có giới hạn và tỉ lệ “chọi” đối với những ngành hot cũng khá cao, do đó việc sớm đăng ký xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành học yêu thích.

Xét tuyển học bạ sớm trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, các thí sinh cũng sẽ có thêm một lợi thế về tâm lý để có thể thực sự thoải mái và tự tin trước khi “vượt ải” với các môn thi.

Vào trường quốc tế với điểm học bạ, tại sao không?

Nổi bật với chương trình đào tạo song ngữ - quốc tế, phương pháp giảng dạy gắn thực tiễn, cơ sở vật chất, môi trường học tập đẳng cấp,…các trường đại học theo chuẩn quốc tế nói chung và UEF nói riêng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các thí sinh. Bởi lẽ, học tập, sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh sẽ là con đường ngắn nhất giúp các bạn hội nhập trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.

Xét tuyển học bạ 2020 tại UEF: 2 phương thức độc lập, tăng cơ hội vào đại học cho thí sinh ảnh 1 Bằng điểm học bạ, thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên đại học quốc tế

Thí sinh trúng tuyển vào UEF, dù bằng phương thức nào cũng đều được học chương trình đào tạo song ngữ, với 50% thời lượng học tập tiếng Anh, học thực tế tại doanh nghiệp, trải nghiệm học kỳ quốc tế, mở rộng cơ hội nhận song bằng hoặc chuyển tiếp quốc tế sang các trường đối tác nước ngoài học tập và nhận bằng cấp quốc tế. Đặc biệt, chính sách học bổng tuyển sinh hàng năm với các suất từ 25%, 50% đến 100% học phí đã tạo nên “sức hút” cho ngôi trường này.

Xét tuyển học bạ 2020 tại UEF: 2 phương thức độc lập, tăng cơ hội vào đại học cho thí sinh ảnh 2 Các suất học bổng giá trị khi xét tuyển vào UEF

Thụ hưởng môi trường học tập tốt, chất lượng đào tạo nổi bật, sinh viên trong suốt thời gian học tập, rèn luyện không chỉ được đào tạo chuyên môn mà còn tăng cường ngoại ngữ, trau dồi kỹ năng,… Tất cả mang đến cho sinh viên thế mạnh của một người trẻ hiện đại, tương lai thích ứng tốt với môi trường làm việc trong xu thế cạnh tranh.

Hiện UEF đã nhận hồ sơ xét tuyển học bạ và nhận đến ngày 30/06/2020.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), số 141 – 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

MỚI - NÓNG