Xếp hàng mua vé U23 Việt Nam vs U23 Myanmar từ tờ mờ sáng

Có rất đông người hâm mộ đến xếp hàng để đợi mua vé trận đấu từ sáng nay. Ảnh:Báo Phú Thọ Điện tử,
Có rất đông người hâm mộ đến xếp hàng để đợi mua vé trận đấu từ sáng nay. Ảnh:Báo Phú Thọ Điện tử,
TPO - Từ 14h hôm nay (3/6), Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ mở bán vé trận giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar cho khán giả tại sân vận động Việt Trì- Phú Thọ.  

Theo kế hoạch, từ 14h ngày 3/6 đến 17h ngày 7/6, khách hàng có thể đến mua vé trực tiếp trận giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tại sân vận động Việt Trì- Phú Thọ.

Ban đầu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phát hành số lượng vé tối đa là 4 vé/người. Tuy nhiên, để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của người hâm mộ, đặc biệt khán giả tỉnh Phú Thọ, trong việc tới sân theo dõi và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, BTC trận đấu quyết định điều chỉnh số lượng vé bán tại quầy truyền thống. Theo đó, mỗi khán giả sẽ được mua tối đa 2 vé, thay vì 4 vé như ban đầu.

Theo báo Phú Thọ Điện tử, ngay từ 4h sáng hôm nay, đã có rất đông người hâm mộ đến xếp hàng để đợi mua vé trận đấu, cho dù phải đến 14h cùng ngày, VFF mới mở bán. Đến 8h, số lượng người đổ về điểm bán vé ngày càng đông.

Xếp hàng mua vé U23 Việt Nam vs U23 Myanmar từ tờ mờ sáng ảnh 1 Ảnh:  Báo Phú Thọ Điện tử
Để đảm bảo công tác an ninh trật tự, hàng trăm cán bộ chiến sỹ công an, nhân viên của khu liên hợp thể thao tỉnh đã được huy động và phân công làm nhiệm vụ. Ban tổ chức đã lập hàng rào zíc zắc với 3 luồng trước điểm bán vé để đảm bảo không xảy ra hiện tượng chen lấn xô đẩy. Trước đó, VFF mở bán vé theo hình thức online ngày 25/5. Số lượng vé đã nhanh chóng được bán hết sau một thời gian ngắn mở bán. Vé có 3 mệnh giá gồm 100.000 đồng, 150.000 đồng và 200.0000 đồng.

Đây được xem là mức giá khá mềm dành cho người hâm mộ khi đến xem trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar được tổ chức lần đầu tiên trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) với sức chứa khoảng 20.000 chỗ ngồi. Trận giao hữu quốc tế này diễn ra lúc 20h ngày 7/6.

MỚI - NÓNG