Xem xét xử lý nam sinh quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự

TPO - Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho hay nhà trường đang tiến hành xem xét xử lý nam sinh viên N.T.M.H. (sinh viên năm nhất) vì có hành vi quay lén nữ sinh đang tắm khi đi học quân sự.

Ông Trung cho biết thêm, quy trình xử lý phải qua nhiều bước, trước hết để sinh viên vi phạm viết bản kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật. Sau đó tiến hành họp lớp, đề xuất hình thức kỉ luật lên khoa, khoa tiếp tục làm việc rồi đề xuất lên trường rồi mới ban hành quyết định kỉ luật.

“Qua làm việc với sinh viên H. thì em này khai nhận chỉ quay lén 1 clip một nữ sinh lúc đang tắm. Clip này quay vào ngày 1/11, khi sinh viên H. đi học quân sự tại Trung tâm GDQP thuộc trường ĐH TDTT. Sau đó chuyển sang cho một người bạn tên N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội”, ông Trung nói.

Xem xét xử lý nam sinh quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự ảnh 1 Nam sinh N.T.M.H. (trường ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N. (người nhận clip) trong video "thú tội" về việc quay lén nữ sinh đang tắm. Ảnh cắt từ clip.

Ông Trung thông tin thêm, nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trong trường. Nữ sinh này tường trình vụ việc có nhiều chỗ không trùng khớp với khai nhận của H.

“Nhà trường chưa thể khẳng định toàn bộ khai nhận của H. là đúng sự thật. Cộng với mức độ nghiêm trọng của vụ việc nên nhà trường đã có văn bản gửi cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ”, ông Trung cho biết.

Trước đó, trên các trang mạng xuất hiện một clip ghi lại việc “thú tội” về hành động quay lén bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự. Vụ việc gây xôn xao dư luận khi mà nhiều nữ sinh trong khóa học quân sự vào đầu tháng 11 lo lắng vì không biết mình có phải là “nạn nhân” hay không.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.