Xem trực tiếp bốc thăm tứ kết Champions League ở đâu, trên kênh nào?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xem trực tiếp bốc thăm tứ kết C1 châu Âu ở đâu, trên kênh nào? Cập nhật link xem bốc thăm chia cặp tứ kết Champions League 2021/2022 lúc 18h00 hôm nay, ngày 18/3.
Xem trực tiếp bốc thăm tứ kết Champions League ở đâu, trên kênh nào? ảnh 1

Lễ bốc thăm tứ kết C1 châu Âu diễn ra lúc 18h00 hôm nay.

Sau khi vòng 1/8 khép lại, Cúp C1 châu Âu 2021/2022 đã xác định được 8 đại diện mạnh nhất, bao gồm Chelsea, Man City, Liverpool (Anh), Real Madrid, Atletico Madrid, Villarreal (Tây Ban Nha), Benfica (Bồ Đào Nha) và Bayern Munich (Đức).

Cán cân năm nay lệch hẳn về hai giải đấu hàng đầu châu lục là Ngoại hạng Anh và La Liga. Trong khi đó, Serie A một lần nữa không còn đại diện nào vào đến tứ kết Cúp C1 châu Âu. Tương tự như vậy là Ligue 1.

Ngoài 3 CLB Anh, Real Madrid và Bayern cũng nằm trong nhóm các ứng cử viên vô địch nặng ký nhất. Tại vòng tứ kết, ban tổ chức sẽ bốc thăm tự do, bất cứ CLB nào cũng có thể gặp nhau cho dù họ có cùng quốc gia hay đã gặp nhau ở vòng bảng. Vì vậy, rất dễ có các trận đấu được xem là “chung kết sớm” ngay ở vòng đấu này.

Lễ bốc thăm vòng tứ kết Cúp C1 châu Âu sẽ diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay tại trụ sở của UEFA tại Nyon, Thuỵ Sĩ. Cũng ở buổi lễ này, UEFA sẽ tiến hành bốc thăm phân nhánh bán kết và bốc thăm chọn đội chủ nhà cho trận chung kết.

Theo quy định, các đội đứng trước sẽ đá lượt đi trên sân nhà. Các trận lượt đi vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6/4, lượt về vào ngày 12 và 13/4. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 26, 27/4 và 3,4/5. Trong khi đó, trận chung kết diễn ra vào ngày 28/5 tại sân Stade de France, Paris, Pháp.

Xem trực tiếp bốc thăm tứ kết C1 châu Âu ở đâu, trên kênh nào?

Lễ bốc thăm tứ kết c1 châu Âu được phát trực tiếp trên trang chủ UEFA và truyền hình FPT, FPT Play.

MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.