Xe tải sụp “hố tử thần” ở TPHCM

Hố tử thần sâu hơn 1m, rộng 0,5m trên đường 3/2.
Hố tử thần sâu hơn 1m, rộng 0,5m trên đường 3/2.
TPO - Một “hố tử thần” sâu hơn 1m, rộng 0,5m bất ngờ xuất hiện trên đường 3/2, trước cổng Học viện Hành chính quốc gia vào đêm khuya khiến chiếc xe tải chạy qua bị sụp hố.

Người dân cho biết, khoảng 0h sáng nay 18/10, mặt đường 3/2 đoạn trước Học viện Hành chính quốc gia thuộc phường 12, quận 10, TPHCM bất ngờ bị sụp xuống. Một hố sâu khoảng hơn 1m, rộng 0,5m xuất hiện ngay giữa đường.

Lúc này, một chiếc xe tải chạy qua, tài xế không kịp xử lý đã bị sụp vào hố sâu phải nhờ đến sự trợ giúp của xe cẩu đưa ra ngoài. May mắn không có người bị thương.

Xe tải sụp “hố tử thần” ở TPHCM ảnh 1

Xe tải sụp “hố tử thần” ở TPHCM ảnh 2 Lực lượng chức năng phong tỏa một làn đường khắc phục sự cố.

Sau khi sự cố xảy ra, người dân dùng cành cây cắm xuống hố để cảnh báo cho người đi đường né tránh và gọi điện thoại cáo cơ quan chức năng đến khắc phục, xử lý.

Đến 10h sáng nay, lực lượng chức năng đang phong tỏa khu vực xung quanh hố và làn đường dành cho xe ô tô theo hướng trung tâm thành phố đi vong xoay Phú Lâm để khắc phục sự cố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.