Xe tải sụp “hố tử thần” ở TPHCM

Hố tử thần sâu hơn 1m, rộng 0,5m trên đường 3/2.
Hố tử thần sâu hơn 1m, rộng 0,5m trên đường 3/2.
TPO - Một “hố tử thần” sâu hơn 1m, rộng 0,5m bất ngờ xuất hiện trên đường 3/2, trước cổng Học viện Hành chính quốc gia vào đêm khuya khiến chiếc xe tải chạy qua bị sụp hố.

Người dân cho biết, khoảng 0h sáng nay 18/10, mặt đường 3/2 đoạn trước Học viện Hành chính quốc gia thuộc phường 12, quận 10, TPHCM bất ngờ bị sụp xuống. Một hố sâu khoảng hơn 1m, rộng 0,5m xuất hiện ngay giữa đường.

Lúc này, một chiếc xe tải chạy qua, tài xế không kịp xử lý đã bị sụp vào hố sâu phải nhờ đến sự trợ giúp của xe cẩu đưa ra ngoài. May mắn không có người bị thương.

Xe tải sụp “hố tử thần” ở TPHCM ảnh 1
Xe tải sụp “hố tử thần” ở TPHCM ảnh 2

Lực lượng chức năng phong tỏa một làn đường khắc phục sự cố.

Sau khi sự cố xảy ra, người dân dùng cành cây cắm xuống hố để cảnh báo cho người đi đường né tránh và gọi điện thoại cáo cơ quan chức năng đến khắc phục, xử lý.

Đến 10h sáng nay, lực lượng chức năng đang phong tỏa khu vực xung quanh hố và làn đường dành cho xe ô tô theo hướng trung tâm thành phố đi vong xoay Phú Lâm để khắc phục sự cố.

MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).