Xe tải đấu đầu, một lái xe tử vong tại chỗ

Ảnh minh họa. Nguồn: Thái Hùng/TTXVN.
Ảnh minh họa. Nguồn: Thái Hùng/TTXVN.
Khoảng 23 giờ ngày 20/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai xe tải làm một người chết và một người bị thương nặng đã xảy ra tại Km 832 Quốc lộ 14 đoạn qua thôn Păng Sim, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song (Đắk Nông).

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe tải mang biển số 61C-12725 do lái xe Nguyễn Xuân Hiếu (trú tại tỉnh Bình Dương) chở gần 30 tấn càphê chạy từ hướng Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) về Thành phố Hồ Chí Minh đã bị xe tải biển số 60N-1205 do Phạm Văn Hoàng (sinh năm 1977, trú tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định) điều khiển chạy với tốc độ lớn theo hướng ngược lại tông thẳng vào đầu xe.

Cú tông quá mạnh làm đầu hai xe tải bẹp dúm, lái xe Hoàng tử vong tại chỗ và bị kẹt trong buồng lái, được người dân phá cửa đưa ra ngoài. Anh Hiếu bị thương rất nặng đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh).

Điều đáng nói là khu vực này đang được các đơn vị thi công trong Dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 14, đường còn lởm chởm, khó chạy với tốc độ cao.

Tuy nhiên, lái xe Phạm Văn Hoàng do chạy không tải đã chạy quá nhanh, không làm chủ được tốc độ, khi có tình huống thì xử lý không kịp. Tại vị trí va chạm cả hai xe tải không để lại vệt phanh gấp nào trên mặt đường.

Theo Ngọc Minh

Theo TTXVN/Vietnam+
MỚI - NÓNG