Xe sang 8 tỷ Ngọc Trinh mới tậu

Người đẹp tự hào cho biết, cô mua chiếc xe mới hoàn toàn bằng tiền tự kiếm được nhờ kinh doanh và đóng quảng cáo. 

Người mẫu Ngọc Trinh vừa mua ôtô mới hiệu Range Rover LWB, được nhập từ Mỹ, thay thế cho chiếc BMW 750 Li đang sử dụng. Tại Việt Nam, đây được xem là phiên bản mới và đắt nhất của Range Rover.

"Tôi bị chinh phục bởi thiết kế cá tính, mạnh mẽ và trẻ trung, rất hợp với độ tuổi cùng tính cách của mình. Những chiếc xe trước của tôi đều là loại gầm thấp, nên lần này, tôi muốn thay đổi cảm giác với loại gầm cao. Ngoài ra, phần ghế ngồi rất rộng rãi, giúp tôi duỗi thẳng chân thoải mái". Người mẫu tự nhận mình thuộc típ người đơn giản, lại không rành về xe nên khi thấy thích là quyết định mua chiếc xe này ngay chứ không mất thời gian tìm hiểu nhiều. 

Xe sang 8 tỷ Ngọc Trinh mới tậu ảnh 1

Ngọc Trinh vẫn chưa đem xe về vì còn phải hoàn thành các thủ tục nộp thuế và làm biển số.

Người đẹp cho biết, chiếc xe này được mua hoàn toàn từ tiền túi của cô. "Vừa qua, tôi trúng show làm đại sứ quảng cáo mỹ phẩm được một tỷ đồng, xe cũ bán đi ước tính được hơn 2 tỷ, phần còn lại tôi bù thêm từ tiền lãi thu được trong việc kinh doanh. Tôi rất tự hào vì thành quả của mình trong năm qua nên muốn tự thưởng cho mình một cái gì đó thật xứng đáng". 

Ngọc Trinh đã đi đóng thuế để làm biển số xe. Nhưng vì xe mới, đơn vị thuế thông báo vẫn chưa có bảng giá chính thức. Giá loại xe này ở Mỹ khoảng 200.000 USD, ước tính trị giá sau thuế ở mức 400.000 USD (hơn 8 tỷ đồng). Ngọc Trinh tiếc nuối vì ít nhất đến đầu tuần sau mới được làm biển số, trong khi cuối tuần này cô đã đi nước ngoài. Vì vậy, cô vẫn phải gửi xe ở showroom dù đã thanh toán tiền đầy đủ. 

Xe sang 8 tỷ Ngọc Trinh mới tậu ảnh 2

Nội thất sang trọng bên trong chiếc xe có giá 8 tỷ đồng.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp sở hữu xế sang ở Việt Nam. Trước đây, cô từng sở hữu xe Audi, BMW... tất cả đều màu trắng - gam màu yêu thích nhất của người đẹp.

Theo Vân An

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.