Xe khách cháy trơ khung, nhiều hành khách may mắn thoát nạn

0:00 / 0:00
0:00
Chiếc xe khách bị cháy trơ khung
Chiếc xe khách bị cháy trơ khung
TPO - Chiếc xe khách bị cháy trơ khung chỉ sau ít phút, nhiều hành khách trên xe may mắn thoát nạn.

Ngày 7/5, ông Nguyễn Ngọc Lũy - Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, cho biết cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xe khách xảy ra trên đường Hồ Chí Minh, địa phận xã Đức Mạnh.

Xe khách cháy trơ khung, nhiều hành khách may mắn thoát nạn ảnh 1

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội

Theo đó, vào khoảng 3h40 phút cùng ngày, xe khách giường nằm mang BKS 47B-024.08 lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng TP.Hồ Chí Minh - Đắk Lắk. Khi tới địa phận xã Đức Mạnh, xe này bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Phát hiện vụ cháy, tài xế đã dừng xe, hô hoán hành khách trên xe tháo chạy rồi dập lửa nhưng không hiệu quả.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã điều 1 xe chữa cháy cùng 6 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường chữa cháy. Tuy nhiên, do trên xe khách có nhiều vật liệu dễ cháy nên phút chốc xe bị cháy trơ khung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.