Xe khách cháy trơ khung khi đang đậu ở TPHCM

TPO - Chiếc xe khách đang đậu trên phố ở TPHCM bất ngờ bốc cháy dữ dội kèm nhiều tiếng nổ, khi ngọn lửa được dập tắt thì chiếc xe đã cháy trơ khung.
Xe khách cháy trơ khung khi đang đậu ở TPHCM ảnh 1 Trưa 21/8, chiếc xe khách giường nằm mang biển số 76B-003.97 chạy tuyến TPHCM-Quảng Ngãi đang đậu trên đường Nguyễn Hậu, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM để chất hàng thì bất ngờ khói bốc lên nghi ngút.
Xe khách cháy trơ khung khi đang đậu ở TPHCM ảnh 2 Lúc này, nhiều người dùng bình chữa cháy mini chạy đến dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ chiếc xe kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến người xung quanh tháo chạy.
Xe khách cháy trơ khung khi đang đậu ở TPHCM ảnh 3 Một số người dân phụ nhà xe kéo hàng từ trong hầm xe ra ngoài nhưng sau đó lửa cháy lớn kèm theo tiếng nổ nên mọi người bỏ chạy cũng bỏ chạy. Lửa cháy lớn uy hiếp nhà dân bên cạnh.
Xe khách cháy trơ khung khi đang đậu ở TPHCM ảnh 4    Xe khách cháy trơ khung khi đang đậu ở TPHCM ảnh 5

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú điều nhiều xe chuyên dụng đến hiện trường dập lửa. Toàn bộ tuyến đường được phong tỏa để cảnh sát triển khai chữa cháy.

Xe khách cháy trơ khung khi đang đậu ở TPHCM ảnh 6 Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn nhưng toàn bộ chiếc xe đã bị cháy trơ khung. Nhiều hàng hóa, vật dụng trên xe khách cũng bị cháy đen. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

TPO - Trong quá trình kiểm tra, ít nhất 50 trường hợp F0 được phát hiện có giấy đi đường. Đại diện Công an TPHCM cho biết, việc cấp giấy không thực hiện sau khi phát hiện bệnh nhân dương tính, có độ trễ nhất định giữa công bố kết quả xét nghiệm và thời gian cấp giấy.