Hà Nội:

‘Xe điên’ đâm nhiều người trên đường Phạm Văn Đồng

Chiếc xe gây tai nạn trên đường Phạm Văn Đồng.
Chiếc xe gây tai nạn trên đường Phạm Văn Đồng.
TPO - Sau khi va chạm với một người phụ nữ đi cùng chiều, chiếc xế hộp màu đen tăng ga bỏ chạy va chạm với nhiều người khác trên đường.

Khoảng 17h45 hôm nay, chiếc Hyundai Avante màu đen BKS 29A-696.70 đã tông vào khoảng  5 chiếc xe đạp, xe máy trên đường Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, chiếc Hyundai Avante đang lưu thông bất ngờ va chạm với một người phụ nữ điều khiển chiếc Honda Cup cùng chiều. Khi chiếc xe ô tô tăng ga bỏ chạy thì đâm trúng người người phụ nữ ngoài 30 tuổi điều khiển chiếc  xe đạp điện, khiến người này bay lên nắp capo. Tiếp đó, chiếc xe đâm trúng nam sinh lớp 9 lái xe đạp.

Không dừng lại đó, chiếc xe tiếp tục bỏ chạy khoảng 50m thì va chạm với hai xe máy khác và chỉ dừng lại khi đâm trúng cột đèn cao áp trên vỉa hè. Vụ việc khiến nhiều người bị thương được đưa vào bệnh viện E cấp cứu.

Tại hiện trường, nhiều xe máy, xe đạp của các nạn nhân nằm dọc đường Phạm Văn Đồng, chiếc xe ô tô bị hư hỏng nhẹ phía trước.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiều bào tại TPHCM xúc động trước hình ảnh lãnh đạo Trung ương xông pha vào tâm dịch

Kiều bào tại TPHCM xúc động trước hình ảnh lãnh đạo Trung ương xông pha vào tâm dịch

TPO - Chia sẻ bên lề buổi họp mặt của lãnh đạo TPHCM với người Việt Nam ở nước ngoài nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, nhiều kiều bào cho rằng điều quý giá nhất bây giờ chính là bình an và sum vầy. Nhắc về giai đoạn thành phố thực hiện giãn cách, nhiều kiều bào xúc động, cảm kích trước hình ảnh các cấp lãnh đạo xông pha vào tâm dịch, nhiều lực lượng quên mình chi viện cho TPHCM.
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?

Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?

TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.