Ấn Độ

Xe bus lao xuống sông, hàng chục người tử vong tại chỗ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Hôm 19/4, một chiếc xe bus tư nhân chở theo 56 hành khách đã gặp sự cố và lao xuống sông Tons (huyện Shimla, Ấn Độ). Vụ việc khiến ít nhất 43 người thiệt mạng tại chỗ.

Theo tờ India Today, một vụ tai nạn xe bus thương tâm xảy ra hôm nay (19/4) khi một chiếc xe chở khách tư nhân lao xuống sông Tons (thuộc khu vực Nerwa, huyện Shimla, Ấn Độ).

Được biết, chiếc xe gặp nạn khi đang trên đường từ Vikasnagar ở (bang Uttarakhand) tới Tuni. Vào thời điểm đó, trên xe chở theo 56 hành khách.

Hiện lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 43 thi thể nạn nhân. Công tác tìm kiếm những người còn lại vẫn đang được tiến hành.

Để đẩy nhanh hoạt động cứu hộ và cứu trợ tại chỗ, cảnh sát và lực lượng y tế đã được huy động từ các huyện cách hiện trường vụ tai nạn 190km.

Chính quyền địa phương cho biết sẽ gia đình các nạn nhân thiệt mạng sẽ nhận được số tiền hỗ trợ khoảng hơn 1.500 USD. Những người bị thương nặng nhận được khoảng 750 USD và những người bị thương nhẹ nhận được khoảng 400 USD.

Theo Theo India Today, News18
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.