Xe ben ôm cua cán 4 người trong một gia đình thương vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xe ben ôm cua rẽ trái đã cán trúng xe máy do một người đàn ông chở theo chị và 2 bé trai khiến bé trai 4 tuổi chết tại chỗ, những người còn lại bị thương.

Chiều 30/3, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 4 người thương vong xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, người đàn ông đi xe máy chở theo chị gái cùng 2 người con trai, lưu thông trên đường ĐT746 hướng về trung tâm thị xã Tân Uyên. Khi xe lưu thông đến ngã 3 Mười Muộn, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương xe dừng lại chờ đèn đỏ, phía bên hông có xe ben.

Clip: Hiện trường vụ tai nạn

Khi đèn tín hiệu vừa chuyển sang màu xanh thì xe ben ôm cua rẽ phải, xe máy cũng bắt đầu di chuyển nhưng do bị khuất tầm nhìn, xe ben đã cán trúng xe máy.

Trong số 4 người ngồi trên xe máy, có bé trai Đỗ Gia Kh. (sinh năm 2017) bị bánh xe cán chết tại chỗ, những người còn lại bị thương nhẹ.

Toàn bộ vụ tai nạn xảy ra đã được camera an ninh ghi lại. Theo quan sát, thời điểm xảy ra tai nạn do xe máy nằm vào điểm mù khi xe ben ôm cua nên xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.