Xây dựng đoàn hội trong khu vực ngoài nhà nước còn gặp khó khăn

Xây dựng đoàn hội trong khu vực ngoài nhà nước còn gặp khó khăn
TP - Ngày 8/11, tại TPHCM diễn ra Hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Cụm miền Đông Nam bộ năm 2014. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thường trực TƯ Đoàn cùng đại diện lãnh đạo tỉnh đoàn các tỉnh khu vực Đông Nam bộ và Quân đoàn 4.

Trong năm 2014, Cụm Đông Nam bộ đã phối hợp thực hiện nhiều hoạt động như Liên hoan tổng kết phụ trách Đội Cụm miền Đông Nam bộ lần thứ IV; Liên hoan người thợ giỏi Cụm Đông Nam bộ... góp phần giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thường trực TƯ Đoàn cho biết, công tác đoàn trong năm 2014 tại Cụm Đông Nam bộ năm 2014 đã đạt được nhiều thành quả và có chiều sâu qua các hoạt động như thực hiện tốt Chỉ thị 03 của Trung ương trong việc giáo dục đạo đức lối sống; hoạt động giáo dục tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo; tuyên dương các gương điển hình; chất lượng chính trị của đoàn viên, cán bộ được nâng lên...

“Tuy nhiên, Cụm vẫn còn một số hạn chế như công tác nắm bắt tư tưởng của thanh niên công nhân chưa tốt, công tác xây dựng đoàn, hội với công nhân trong các khu vực ngoài nhà nước, khu công nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn”, anh Dũng nói.

MỚI - NÓNG