Xây dựng bến neo đậu tàu, thuyền cho ngư dân Sầm Sơn

Xây dựng bến neo đậu tàu, thuyền cho ngư dân Sầm Sơn
TP - Ngày 18/3, UBND thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) có thông báo thống nhất quy hoạch, xây dựng lại các bến thuyền trên khuôn viên bãi biển để phục vụ nhu cầu neo đậu tàu, thuyền của ngư dân.

Cụ thể, bến thuyền số 1 tại khu vực Đền Độc Cước, thuộc phường Trường Sơn với quy mô xây dựng 2 nhà bến, trụ tời và dải phân cách bến thuyền. Bến số 2 thuộc địa bàn phường Trung Sơn, có chiều dài 300 m, bắt đầu từ phía nam đường Hai Bà Trưng kéo dài về phía nam, phía tây giáp đường chắn cát của Tập đoàn FLC, quy mô 2 bến, các trụ tời và dải phân cách. Bến số 3 có chiều dài 300 m, bắt đầu từ  phía bắc quầy Bar-café số 13, kéo dài về phía bắc.

Trước đó, liên quan đến việc triển khai các dự án phát triển du lịch Sầm Sơn, một bộ phận người dân Sầm Sơn đã tập trung trước cổng UBND tỉnh Thanh Hóa và một số cơ quan khác đề nghị giữ lại một phần bãi biển làm nơi neo đậu tàu, thuyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.
Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế (hàng đầu bên trái) chỉ đạo khảo sát hiện trường tìm kiếm nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3 còn mất tích

Xác định 3 vị trí mới trong cuộc tìm kiếm người mất tích tại Rào Trăng

TPO - Qua khảo sát, kiểm tra thực địa tại sông Rào Trăng vào ngày 23/6, các đơn vị chức năng tỉnh TT-Huế thống nhất sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và xác định 3 vị trí tìm kiếm mới trong giai đoạn 5 cứu hộ, cứu nạn người mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế).