Xác minh clip nam sinh ở TT-Huế bị bạn đánh dã man giữa đường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhà trường, cơ quan chức năng huyện Nam Đông (tỉnh TT-Huế) vừa vào cuộc để xác minh, làm rõ thông tin sau khi một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nam sinh lớp 11 người địa phương đánh dã man bạn cùng trường.

Chiều 13/12, thông tin từ trường THPT Nam Đông (huyện Nam Đông, tỉnh TT-Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh về đoạn clip được cho là liên quan đến một nam học sinh có hành vi chặn đánh bạn học cùng trường.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu niên được cho là học sinh bị bạn học cùng trường hành hung, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Xác minh clip nam sinh ở TT-Huế bị bạn đánh dã man giữa đường ảnh 1

Nam sinh tại huyện miền núi Nam Đông (TT-Huế) bị bạn cùng trường hành hung giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Xác minh bước đầu, đây là hai học sinh lớp 11 của trường THPT Nam Đông (học tại cơ sở 2).

Ông Nguyễn Toàn Thắng - Hiệu trưởng trường THPT Nam Đông, cho biết, theo kết quả xác minh, vụ việc xảy ra vào ngày 10/12, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong quá trình học tập giữa hai học sinh.

Khu vực xảy ra vụ việc nằm phía sau trụ sở Công an huyện Nam Đông. Theo hình ảnh ghi lại từ clip, nam học sinh mặc áo xanh đã đánh ngã một học sinh mặc áo xám xuống đường. Sau đó, nam sinh áo xanh tiếp tục dùng tay đánh liên tiếp vào đầu nạn nhân.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh, tuy nhiên không có ai can ngăn, thậm chí các em còn reo hò, cổ vũ và dùng điện thoại quay clip.

Theo người nhà của nạn nhân, sau khi bị hành hung, vì quá hoảng loạn và lo sợ nên con em họ không dám kể chuyện này với ai.

Sau sự việc, nhà trường đã mời hai học sinh lên giải quyết theo hướng hòa giải và sẽ tiếp tục xem xét xử lý sau đó.

MỚI - NÓNG