Xác định danh tính nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Vĩnh Phúc

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Sáng nay (27/3), tại Vĩnh Phúc xảy ra tai nạn giao thông giữa xe ôtô khách với đoàn người đưa đám ma, làm 7 người chết, nhiều người bị thương. Danh tính lái xe và những người thương vong đã được làm rõ.

Như tin đã đưa, khoảng 5h sáng nay (27/3), tại giao lộ giữa ngã 4 quốc Lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ thuộc địa phận xã Trung Nguyên (huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) xảy ra tai nạn giao thông giữa xe ô tô khách với đoàn người đưa đám ma, làm 7 người chết, nhiều người bị thương.

Trong số 7 người tử vong, Nguyễn Thị Lan (SN 1933) cùng Nguyễn Văn Kiên (SN 1976) và Nguyễn Thị Mai (SN 1962), Văn Tuyến (SN 1960) tử vong tại chỗ còn các nạn nhân: Nguyễn Thị Cộng (SN 1946), Nguyễn Thị Lũng (SN 1949) và Nguyễn Văn Đảng (SN 1989) tử vong tại bệnh viên.

6 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc trong đó hiện Lê Xuân Qúy, Nguyễn Thị Mận, Nguyễn Thị Tẻo vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Các nạn nhân đều là người xã Trung Nguyên.

Được biết, tài xế xe khách 27B-003.43 là Phan Thanh Phú (SN 1976, trú tại thôn Lễ Khê, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) còn phụ xe là Ngô Văn Vinh (SN 1991, trú huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đồng chí Trương Hoà Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG và đồng chí Bộ trưởng Bộ GTVT gửi lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân không may tử vong và động viên các nạn nhân bị thương do vụ TNGT.

Đồng chí Phó Thủ tướng đề nghị Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh, UBND Huyện Vĩnh Lạc, Xã Trung Nguyên cứu chữa người bị nạn và điều tra xác minh nguyên nhân vụ việc.

Theo Ban ATGT Vĩnh Phúc, sau tai nạn xảy ra, tài xế xe khách đã đến cơ quan công an trình diện. Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, nguyên nhân ban đầu xác định là do sương mù dày đặc, hạn chế tầm nhìn và lái xe không chú ý quan sát nên đã đâm vào đoàn người đưa tang. 

Hiện vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG