Vượt qua Ngọc Trinh, đây mới là nữ Idol có lượt follow nhiều nhất từ Tiktok đến Instagram

Vượt qua Ngọc Trinh, đây mới là nữ Idol có lượt follow nhiều nhất từ Tiktok đến Instagram
TPO - Với hàng triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu trở thành nữ nghệ sĩ được công chúng theo dõi nhiều nhất trong showbiz Việt. 
Vượt qua Ngọc Trinh, đây mới là nữ Idol có lượt follow nhiều nhất từ Tiktok đến Instagram ảnh 1 Gần đây, Chi Pu vừa chia sẻ niềm hạnh phúc cùng fans khi cán mốc 10.000.000 lượt yêu thích trên tik tok.
Vượt qua Ngọc Trinh, đây mới là nữ Idol có lượt follow nhiều nhất từ Tiktok đến Instagram ảnh 2 Trên tất cả các kênh mạng xã hội, độ hot của nữ idol đều lên tới con số hàng triệu.
Vượt qua Ngọc Trinh, đây mới là nữ Idol có lượt follow nhiều nhất từ Tiktok đến Instagram ảnh 3 Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Chi Pu là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt
Vượt qua Ngọc Trinh, đây mới là nữ Idol có lượt follow nhiều nhất từ Tiktok đến Instagram ảnh 4 Được biết, giọng ca "Anh ơi ở lại" luôn chăm chút kĩ lượng từ ngoại hình tới gu ăn mặc sang chảnh. Những clip "fashion" của cô nàng trên Tiktok đều thu hút hàng triệu lượt tương tác của fans. 
  Animated GIF
Vượt qua Ngọc Trinh, đây mới là nữ Idol có lượt follow nhiều nhất từ Tiktok đến Instagram ảnh 6 Hiện ở nhà thực hiện cách ly toàn xa hội, giọng ca 9x không ngần ngại chiêu đãi fans những khoảnh khắc cực "tấu hài" trong khoảng thời gian tự cách ly mùa dịch. 
Vượt qua Ngọc Trinh, đây mới là nữ Idol có lượt follow nhiều nhất từ Tiktok đến Instagram ảnh 7
   
MỚI - NÓNG