Vừa ra khỏi cổng công ty, nam công nhân bị chém dã man

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa tan ca đi ra cổng công ty, một nam công nhân ở Bình Dương đã bị nhóm người dùng hung khí chém dã man. 

Chiều 12/10, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một nam công nhân bị nhóm người phục kích trước cổng công ty, ra tay chém nhiều nhát khiến nạn nhân bị thương nặng.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 11/10, nam công nhân vừa tan ca và bước ra khỏi cổng công ty tại đường Tân Hiệp 17, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì bất ngờ bị một người làm chung lao tới tấn công.

Clip nam công nhân bị chém khi vừa ra khỏi cổng công ty

Lúc này, có 2 người khác cũng đã phục kích sẵn trước cổng công ty tiếp tục lao tới chém nhiều nhát vào người nạn nhân. Sau khi gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng rời đi. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh công ty ghi lại.

Được biết, giữa nạn nhân và một người trong công ty có xảy ra mâu thuẫn và đã giải quyết. Tuy nhiên, khi nạn nhân tan ca ra về thì bị đối phương tấn công bất ngờ.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã có mặt để ghi nhận hiện trường, lấy lời khai nhân chứng sự việc.

MỚI - NÓNG
Đề xuất mới về đáo hạn trái phiếu doanh nghiệp
Đề xuất mới về đáo hạn trái phiếu doanh nghiệp
TPO - Năm 2024, giá trị trái phiếu doanh nghiệp đáo hạn sẽ lên đến 329.500 tỷ đồng, là năm cao điểm nhất trong 3 năm gần đây nên rất cần thiết tiếp tục thực hiện đầy đủ các quy định của Nghị định số 08/2023/NĐ-CP để giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn.