Vừa nhìn thấy nữ giám đốc tuyển dụng, trai trẻ cúi gằm mặt rồi cay đắng rút lui

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, cái giá phải trả dù đắt đến bao nhiêu mà trả được thì cháu cũng nên sòng phẳng để tâm hồn mình được thanh thản cháu ạ.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Bán tình' cho bà chủ giàu có và kết đắng ngắt của phận 'trai bao', bác hiểu nỗi lòng của cháu khi mình chỉ vì tiền mà đánh mất nhân cách, phản bội người yêu đã từng cưu mang mình bao năm, đã cho mình một tấm bằng đại học để có thể kiếm sống. Nhưng thôi cháu ạ, buồn đau, ân hận thế là đủ.

Theo bác cháu cứ mạnh dạn nhận lỗi với người yêu cũ, nếu cô ấy còn tình cảm với cháu, chấp nhận cho cháu một cơ hội để sửa chữa thì cháu hãy cố gắng sống tốt, làm việc hết sức mình, cống hiến trí tuệ cho công ty của cô ấy để chuộc lại lỗi lầm.

Hi vọng rằng cô người yêu cũ của cháu sẽ nghĩ lại mà rộng lượng tha thứ cho cháu. Còn nếu cô ấy không còn gì để nói với cháu vì cháu đã làm tổn thương trái tim cô ấy thì bác nghĩ cháu nên tìm một nơi khác để xin việc làm.

Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, cái giá phải trả dù đắt đến bao nhiêu mà trả được thì cháu cũng nên sòng phẳng để tâm hồn mình được thanh thản cháu ạ. Cháu còn trẻ, tấm bằng đại học sẽ giúp cháu sớm có việc làm ổn định, chỉ cần cháu biết mình đã vấp ngã ở đâu để đứng dậy vượt lên chính mình, làm lại cuộc đời thì bác tin rằng cháu sẽ có cơ hội để gặp may mắn. 

Chúc cháu luôn khoẻ, có đủ nghị lực để khẳng định mình.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Hà Nội được cứu sống thần kỳ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chàng trai Hà Nội được 'làm lạnh toàn thân' cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở

TPO - Các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân từ cõi chết trở về bằng áp dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Bệnh nhân được cấp cứu 115 chuyển đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện E  trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.
Vinmec đi đầu áp dụng công nghệ xét nghiệm gen tầm soát nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Vinmec đi đầu áp dụng công nghệ xét nghiệm gen tầm soát nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Xét nghiệm gen tầm soát sớm nguy cơ tiểu đường (đái tháo đường) là sản phẩm hợp tác giữa Hệ thống Y tế Vinmec và DNA Link - một trong những công ty hàng đầu trong nghiên cứu - phát triển công nghệ y sinh học và phân tích gen tại Hàn Quốc. Xét nghiệm được ứng dụng lần đầu tiên tại Vinmec, giúp tầm soát nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2 được khuyến nghị đối với những người tiền tiểu đường hoặc bệnh nhân đã mắc tiểu đường để có phác đồ điều trị hiệu quả nhất.