Vừa nhìn thấy nữ giám đốc tuyển dụng, trai trẻ cúi gằm mặt rồi cay đắng rút lui

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, cái giá phải trả dù đắt đến bao nhiêu mà trả được thì cháu cũng nên sòng phẳng để tâm hồn mình được thanh thản cháu ạ.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Bán tình' cho bà chủ giàu có và kết đắng ngắt của phận 'trai bao', bác hiểu nỗi lòng của cháu khi mình chỉ vì tiền mà đánh mất nhân cách, phản bội người yêu đã từng cưu mang mình bao năm, đã cho mình một tấm bằng đại học để có thể kiếm sống. Nhưng thôi cháu ạ, buồn đau, ân hận thế là đủ.

Theo bác cháu cứ mạnh dạn nhận lỗi với người yêu cũ, nếu cô ấy còn tình cảm với cháu, chấp nhận cho cháu một cơ hội để sửa chữa thì cháu hãy cố gắng sống tốt, làm việc hết sức mình, cống hiến trí tuệ cho công ty của cô ấy để chuộc lại lỗi lầm.

Hi vọng rằng cô người yêu cũ của cháu sẽ nghĩ lại mà rộng lượng tha thứ cho cháu. Còn nếu cô ấy không còn gì để nói với cháu vì cháu đã làm tổn thương trái tim cô ấy thì bác nghĩ cháu nên tìm một nơi khác để xin việc làm.

Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, cái giá phải trả dù đắt đến bao nhiêu mà trả được thì cháu cũng nên sòng phẳng để tâm hồn mình được thanh thản cháu ạ. Cháu còn trẻ, tấm bằng đại học sẽ giúp cháu sớm có việc làm ổn định, chỉ cần cháu biết mình đã vấp ngã ở đâu để đứng dậy vượt lên chính mình, làm lại cuộc đời thì bác tin rằng cháu sẽ có cơ hội để gặp may mắn. 

Chúc cháu luôn khoẻ, có đủ nghị lực để khẳng định mình.

MỚI - NÓNG