Vừa được bạn trai cầu hôn, Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ

Chúng Huyền Thanh bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ vì lý do sức khoẻ.
Chúng Huyền Thanh bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ vì lý do sức khoẻ.
TPO - Vừa mới xuất hiện rầm rộ những hình ảnh được bạn trai 'soái ca' cầu hôn, Chúng Huyền Thanh đã lên tiếng xác nhận bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ vì lý do sức khoẻ.

Tối 3/12 vừa qua, mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh vô cùng lãng mạn của Chúng Huyền Thanh và bạn trai. Trong buổi biểu diễn của anh chàng Jay Quân cùng nhóm nhạc N.O.B.B tại phố Bùi Viện, Chúng Huyền Thanh cũng có mặt để cổ vũ.

Ngay sau khi kết thúc màn trình diễn, Jay Quân bất ngờ tặng hoa và bánh sinh nhật sớm cho cô. Không chỉ thế, anh chàng còn gây bất ngờ khi quỳ gối, tặng nhẫn cho Chúng Huyền Thanh và cầu hôn cô trước mặt mọi người.

Chưa kịp hạnh phúc với lời cầu hôn được bao lâu thì ngày hôm qua, Chúng Huyền Thanh đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc cô sẽ không tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì lý do sức khoẻ.

Vừa được bạn trai cầu hôn, Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1 Chúng Huyền Thanh trên sân khấu đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Trong đoạn livestream trên trang cá nhân, Chúng Huyền Thanh cho biết ngay từ khi đêm bán kết hồi tháng trước cô đã không thể tham gia màn đồng diễn cùng mọi người mà chỉ có thể thi những trang phục của riêng mình. Cô cũng xác nhận khi diễn trên sân khấu cô cảm thấy rất mệt mỏi nên thần thái bơ phờ và không thể cười nổi. Từ đêm bán kết đến nay, Chúng Huyền Thanh cho biết sức khoẻ của cô vẫn chưa hồi phục.

Không chỉ thế, mới đây hình ảnh Chúng Huyền Thanh nhập viện vì kiệt sức cũng xuất hiện trên mạng xã hội khiến khán giả lo lắng. Đáp lại sự quan tâm của mọi người, Chúng Huyền Thanh chỉ nhẹ nhàng trả lời: "Chuyện gì đến sẽ đến, không thể ngăn cản và cũng không thể lường trước”.

Vừa được bạn trai cầu hôn, Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2 Cô mới được người yêu Jay Quân cầu hôn cách đây không lâu.
Sở hữu chiều cao 1m76 cùng số đo ba vòng ấn tượng, cộng với những kinh nghiệm từng có khi đi thi The Face, Chúng Huyền Thanh được dự đoán là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Mặc dù phải bỏ thi giữa chừng nhưng có vẻ như màn cầu hôn bất ngờ của anh chàng Jay Quân cách đây không lâu đã như một 'liều thuốc' khiến người đẹp lấy lại tinh thần chiến đấu với bệnh tật. Cô tâm sự: "Thôi thì mình đã không có duyên với Hoa Hậu Hoàn Vũ...Vậy thì mình trở thành Hoa Hậu của một người thôi là cũng đủ rồi phải không???".

MỚI - NÓNG