Vụ quân nhân mất tích ở Quảng Bình: Trở về nhà sau 23 ngày mất liên lạc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau 23 ngày mất liên lạc hoàn toàn, thượng úy Trần Văn Minh đã trở về nhà với sức khỏe không ổn định.

Chiều 31/5, tin từ UBND xã Đồng Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, thượng úy Trần Văn Minh (sinh năm 1983, trú tại thôn Thuận Hoan, xã Đồng Hóa), là quân nhân thuộc biên chế của Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuyên Hóa, đã trở về sau 23 ngày mất liên lạc.

Theo đó, chiều tối cùng ngày, người dân xã Đồng Hóa phát hiện thượng úy Trần Văn Minh đang đi bộ giữa trời mưa, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi ngắn. Sau khi phát hiện, người dân đã đưa thượng úy Minh trở về nhà.

Vụ quân nhân mất tích ở Quảng Bình: Trở về nhà sau 23 ngày mất liên lạc ảnh 1

Thượng úy Trần Văn Minh được đưa vào bệnh viện để kiểm tra và hồi phục sức khỏe sau 23 ngày mất tích.

Sức khỏe của thượng úy Trần Văn Minh khá yếu, khó giao tiếp và hoàn toàn chưa nói gì về khoảng thời gian 23 ngày mất tích.

Hiện tại, địa phương đã phối hợp cùng gia đình và nơi công tác của thượng úy Trần Văn Minh đưa đi nhập viện để kiểm tra và hồi phục sức khỏe.

Như Tiền phong đã đưa tin, ngày 8/5, thượng úy Trần Văn Minh rời khỏi nhà và mất liên lạc. Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuyên Hóa, chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không phát hiện được tung tích thượng úy Trần Văn Minh.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.