Vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tình dục tập thể: Tạm giam 2 bị can

TPO - Đi chơi về với nhiều biểu hiện bất thường và nói đã bị xâm hại tình dục nên gia đình làm đơn tố cáo. Vì vậy, công an đã bắt giữ 2 người liên quan để điều tra sự việc.

Ngày 12/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình đã khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can để điều tra hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. 

Cụ thể, qua tiếp nhận đơn tố giác và căn cứ tài liệu thu thập được, ngày 11/9, Cơ quan điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã ra Quyết định số 171 khởi tố vụ án, bắt tạm giam Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, ở TP Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” theo Khoản 1, Điều 145 BLHS và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1 Điều 146 BLHS.

Đối tượng tiếp theo là Phạm Đức Việt (SN 1974, ở TP Thái Bình) bị bắt giữ để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” .

Trước đó, gia đình nữ sinh K. - học sinh lớp 9 tại một trường THCS ở TP Thái Bình đề nghị công an điều tra em bị hiếp dâm tập thể. Được biết, cháu K. đã đi chơi với bạn nhiều ngày không về, buộc người thân phải tìm kiếm.

Về nhà, nữ sinh có nhiều biểu hiện bất thường, sức khỏe yếu. Gia đình gặng hỏi và được cháu cho biết đã bị một nhóm người xâm hại tình dục nên làm đơn tố giác. Hiện tại, cháu K. đã đi học trở lại; vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm