Vụ nữ Phó Giám đốc KH&ĐT tuổi 31: Ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Phúc sẽ có báo cáo

0:00 / 0:00
0:00
Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31
Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31
TPO - Ban Tổ chức Tỉnh ủy sẽ báo cáo về trường hợp bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở KH&ĐT ở tuổi 31.

Như Tiền Phong đưa tin, tại phiên họp thường kỳ tháng 2, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố các quyết định bổ nhiệm đối với 13 chức danh một số cơ quan, đơn vị, địa phương, đồng thời điều động 2 cán bộ xuống công tác tại địa phương.

Trong đó có bà Trần Huyền Trang, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp, Sở KH&ĐT được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở KH&ĐT.

Trường hợp bổ nhiệm này đang xôn xao dư luận, khi bà Trần Huyền Trang năm nay chỉ mới 31 tuổi và là con gái của Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan.

Theo phản ánh từ một số cơ quan báo chí, bà Trang từng du học Trung Quốc, sau đó về làm chuyên viên, rồi được bổ nhiệm giữ chức Phó bí thư Thành đoàn TP. Vĩnh Yên.

Thời gian sau, bà Trang được cử đi học ở Singapore, khi về nước được bổ nhiệm giữ chức phó phòng tại Sở KH-ĐT, rồi Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp (Sở KH&ĐT). Bà Trang là một trong những phó giám đốc sở trẻ nhất cả nước khi được bổ nhiệm ở độ tuổi 31.

Sáng 1/3, trao đổi với Tiền Phong, đại diện Văn phòng Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cho biết, đang chờ báo cáo chính thức của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về trường hợp bổ nhiệm này, sau đó sẽ có thông tin cụ thể, chính thức tới các cơ quan báo chí.

MỚI - NÓNG