Cục phó Thuế Phú Thọ được bổ nhiệm làm Cục trưởng Thuế Vĩnh Phúc

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thuế Vĩnh Phúc cho ông Lê Văn Phúc
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thuế Vĩnh Phúc cho ông Lê Văn Phúc
TPO - Ngày 26/2, Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) công bố Quyết định 279 bổ nhiệm ông Lê Văn Phúc - Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Phú Thọ, giữ chức Cục trưởng Cục Thuế Vĩnh Phúc.

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng, ông Lê Văn Phúc đã có 30 năm công tác trong ngành thuế và kinh qua nhiều vị trí công tác tại Cục Thuế Phú Thọ như Phó Trưởng phòng Lưu thông - Phân phối - Dịch vụ, Phó Trưởng phòng Thanh tra và xử lý tố tụng về thuế, Phó Trưởng phòng Tổng hợp - Nghiệp vụ - Dự toán, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tin học, Trưởng phòng Tin học, Trưởng phòng Tổng hợp - Nghiệp vụ - Dự toán. Đến năm 2015, ông Phúc được giao nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế Phú Thọ.

Trong suốt quá trình công tác, ông Phúc luôn được các cấp, các ngành đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có kinh nghiệm thực tiễn và triển vọng phát triển.

Với việc đảm nhận vị trí Cục trưởng Cục Thuế Vĩnh Phúc, vừa là vinh dự, nhưng trách nhiệm cũng nặng nề hơn, tính chất công việc sẽ phức tạp hơn. Do đó, ông Lê Văn Phúc cần tiếp tục phát huy những thế mạnh năng lực, kinh nghiệm hiện có, đoàn kết, nhất trí cùng tập thể lãnh đạo và cấp ủy Cục Thuế Vĩnh Phúc lãnh đạo, chỉ đạo Cục Thuế hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tân Cục trưởng Cục Thuế Vĩnh Phúc Lê Văn Phúc bày tỏ việc được trao quyết định bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Thuế Vĩnh Phúc vừa là vinh dự, nhưng trách nhiệm cũng rất lớn, cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, học hỏi kế thừa, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

TPO - Chiều 27/5, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các nhà đầu tư tiếp tục có những trao đổi liên quan đến việc hoàn tiền các lô trái phiếu đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những thông tin này không có gì mới so với thông báo của Tân Hoàng Minh trước đó và quan trọng là phía tập đoàn chưa thể chốt thời điểm trả tiền.
Kiểm định lần đầu ô tô mới tại Trung tâm Ðăng kiểm Mỹ Ðình (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ảnh: Ngọc Mai

Ðề xuất bỏ đăng kiểm lần đầu với ô tô mới: Công an muốn bỏ, đăng kiểm níu kéo

TP - Trước đề xuất của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) về việc bỏ đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới, nhiều ý kiến đồng tình, bởi như thế tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người dân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số ý kiến băn khoăn lo ngại rằng, có mẫu xe vừa được xuất xưởng đã lỗi.