Vụ ngôi nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập: Hàng xóm xây lại nhà mới cho nạn nhân

0:00 / 0:00
0:00
Gia đình hàng xóm thống nhất xây lại nhà cho gia đình có căn nhà 3 tầng bị đổ sập do thi công móng nhà, đồng thời trả tiền thuê nhà trong thời gian xây nhà mới.

Liên quan đến vụ ngôi nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập do hàng xóm thi công móng nhà, ngày 15-12, ông Nguyễn Trọng Đoan, Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), cho biết các bên liên quan đã làm việc với nhau.

Khoảnh khắc ngôi nhà bị sập - Nguồn: Facebook

Theo đó, nguyên nhân vụ sập nhà được xác định là do nhà hàng xóm đang thi công móng nhà. Chủ nhân căn nhà bị đổ sập là bà Nguyễn Thị S., còn chủ nhân công trình đang xây móng là ông Tống Văn Đ. (tiếp giáp với nhà bị đổ sập).

"Các bên đã ngồi lại với nhau, phía gia đình ông Đ. thống nhất xây lại nhà mới cho bà S., đồng thời thuê nhà cho nhà bà S. ở trong thời gian đang xây nhà" - ông Đoan cho biết.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 14-12, một căn nhà 3 tầng trên đường Phan Chu Trinh (TP Lào Cai) có hiện tượng nghiêng dần và đổ sập nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến. Rất may mắn sự việc không có thiệt hại về người.


Link gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/vu-ngoi-nha-3-tang-bat-ngo-do-sap-hang-xom-xay-lai-nha-moi-cho-nan-nhan-20211215071438136.htm

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Hình ảnh công trình 2 cầu vượt đầu tiên trên quốc lộ 13 tại Bình Dương
Hình ảnh công trình 2 cầu vượt đầu tiên trên quốc lộ 13 tại Bình Dương
TPO - Công trình hai cầu vượt qua đường Nguyễn Thị Minh Khai và quốc lộ 13 (Bình Dương) thuộc dự án thành phần 6 (bồi thường, hỗ trợ và tái định cư) tổng mức đầu tư 13.527 tỷ đồng. Đây là dự án thành phần thuộc dự án đường Vành đai 3 TPHCM đoạn qua tỉnh Bình Dương với tổng mức đầu tư hơn 19.200 tỷ đồng.