Vụ lật xe chở gỗ ở Thanh Hóa: Cả 7 người chết đều trong cabin?

0:00 / 0:00
0:00
Vụ lật xe chở gỗ ở Thanh Hóa: Cả 7 người chết đều trong cabin?
TPO - Theo những người đầu tiên có mặt tại hiện trường vụ tai nạn lật xe chở gỗ tại xã Trí Nang, huyện Lang Chánh (Thanh Hoá) cho biết, thì cả 7 người tử vong (bao gồm cả tài xế) đều được phát hiện trong cabin.

Anh Hà Văn Tuân, Bí thư Đoàn xã Trí Nang, huyện Lang Chánh (là một trong những người đầu tiên có mặt tại hiện trường) cho biết: Trong số 7 nạn nhân tử vong, có 5 nạn nhân (4 nữ, 1 nam) là người ở bản Cảy (3 người), bản Giàng Vìn (2 người). Hai người còn lại ở huyện Yên Định. Thời điểm xảy ra tai nạn, tôi đang có mặt tại đám cưới của người thân gần khu vực đó.

Khi đang ở phía bên ngoài đám cưới, tôi được một cậu học sinh đi xe máy báo phía trên kia có vụ lật xe. Tôi và cậu học sinh đó quay lại hiện trường. Xác định vụ tại nạn nghiêm trọng nên tôi điện báo cho cơ quan chức năng. Do các khúc gỗ keo đang tràn đổ, đầu xe bị bẹp rúm, tôi cùng nhiều người khác thận trọng đưa các nạn nhân ra khỏi xe.

Vụ lật xe chở gỗ ở Thanh Hóa: Cả 7 người chết đều trong cabin? ảnh 1
Vụ lật xe chở gỗ ở Thanh Hóa: Cả 7 người chết đều trong cabin? ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn
Theo một số người đầu tiên có mặt sau khi vụ tai nạn xảy ra cho biết, cả 7 người tử vong đều ở trong cabin, trong đó có 1 người còn thở yếu và tử vong trên đường đi cấp cứu là chị Lê Thị Cảnh. Cả 7 thi thể đều được đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Lang Chánh trong đêm. Sáng 23/3, các thi thể đã được bàn giao về cho các gia đình để chôn cất theo phong tục địa phương.

Theo người dân tham gia bốc gỗ cho chuyến xe tải trên, thì trong số 7 nạn nhân tử vong, người lái xe là ông Nguyễn Quốc Hương (SN 1973, ở phố II, thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định, Thanh Hoá).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp thứ 17, HĐND TP Đà Nẵng khoá IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Ảnh: Nguyễn Thanh

HĐND TP Đà Nẵng đối mặt với nhiều thử thách, tập trung khắc phục xử lý các sai phạm

TPO - Sáng 12/4, HĐND TP Đà Nẵng khai mạc kỳ họp thứ 17, kỳ họp cuối cùng của HĐND TP nhiệm kỳ 2016 – 2021. Một nhiệm kỳ Đà Nẵng đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do thiên tai, dịch bệnh, nhất là phải tập trung khắc phục, xử lý theo các kết luận của Trung ương đã kéo dài nhiều năm.
Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.