Vũ Hà tiết lộ thói quen trong phòng ngủ của Đàm Vĩnh Hưng gây ‘sốc’

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà ở Thái Lan.
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà ở Thái Lan.
TPO - Khán giả sửng sốt khi nghe Vũ Hà “kể xấu” Đàm Vĩnh Hưng, đặc biệt là thói quen trong phòng ngủ của nam ca sĩ.

Cách đây không lâu, Vũ Hà đã có những chia sẻ thú vị về Đàm Vĩnh Hưng nhân chuyến du lịch chung của hai người tại Thái Lan.

Vũ Hà hài hước dẫn dắt câu chuyện: “Nếu có cơ hội đi du lịch cùng với bạn thân thì nên đi nha cả nhà. Đi sẽ hiểu thêm bạn mình, thương nhiều hơn hay nghỉ chơi luôn sau khi về. Bởi khi ở chung mới lòi cái đẹp cái xấu”.

Những “tật xấu” của Đàm Vĩnh Hưng được Vũ Hà liệt kê: “Bạn em nó bảo ngủ không được ngáy (em ngủ đâu có ngáy) bởi vì nó khó ngủ lắm! Vừa nằm xuống nói chuyện với em được 3 câu, rồi khi em đang nói chuyện thì ối giời, thương lắm cơ, em quay qua giường hắn thì hắn đã khò khò khò. Nho nhỏ rồi từ từ "vô lim" (volume) to dần. Thế là em tự nhủ thôi thì chỉ là tiếng than thở của những con tôm con tép đang tâm tình trong bao tử hắn”.

Vũ Hà kể tiếp: “Trước khi nó leo lên giường, nó lấy trong valy một cái áo, được gấp cẩn thận (áo cũ) cái nó đưa lên mũi nó hít. Em thấy thế hỏi nó "Mày làm gì thế?", nó bảo "Tao không hít mùi này tao không ngủ được!". À thì ra áo người yêu của nó! Má ơi khi mấy đứa mới yêu nó đều sến và thấy ghê như phim”.

Trong những chia sẻ của mình, Vũ Hà tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng là “con nghiện” mua sắm.

“Nó bảo nó tìm người chữa bệnh nghiện mua sắm, thế là khi nó dẫn em đi siêu thị, em phải chê xấu, để nó nhụt khí không mua. Ấy thế là nó chửi em, là không đi chung với em khi mua sắm nữa, đi chung nó không mua được gì. À, em quên, mấy con nghiện này nó mua đồ không phải nó mua 1 cái đâu, nó từ 2 tới 10 cái cùng kiểu chỉ khác màu thôi. Chưa hết đâu, nó mua lẻ chưa đủ, nó đòi mua sỉ nữa cơ. Má ơi nó sắm đồ cho nó mà em tưởng nó là con buôn hàng sỉ”- Vũ Hà bật mí.

Chưa hết, Vũ Hà "tố" Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu cho anh món gỏi đu đủ đặc sản Thái Lan rất ngon nhưng cuối cùng lại gọi ra một đĩa thật to và thật cay nên không ai ăn nổi ngoài chính Mr. Đàm. 

Cuối cùng, Vũ Hà đưa ra kết luận siêu dễ thương: "Tóm lại sau khi trở về, tao thích mày hơn xíu xíu!". Thế nhưng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn “đe dọa” sẽ cho Vũ Hà ở phòng riêng vì “cái gì cũng khai hết rồi”.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú và hài hước của bộ đôi Đàm Vĩnh Hưng- Vũ Hà. Được biết, hai nam ca sĩ có mối quan hệ thân thiết lâu nay. Chính Vũ Hà là người từng giới thiệu Đàm Vĩnh Hưng hát phòng trà từ những ngày anh mới vào nghề. Đàm Vĩnh Hưng từng khẳng định, trong danh sách mang chữ ơn của anh không bao giờ thiếu Vũ Hà.

MỚI - NÓNG
Nga: Cháy cực lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva
Nga: Cháy cực lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva
TPO - Một đám cháy lớn đã bùng phát tại một trung tâm mua sắm lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva (Nga). Giới chức địa phương cho biết ngọn lửa bùng lên từ một cửa hàng bán lẻ đồ xây dựng, có nguy cơ lan sang các khu vực khác và thiêu rụi toàn bộ khu phức hợp.