Hết tiền, Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng loạt túi hàng hiệu?

Hết tiền, Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng loạt túi hàng hiệu?
TPO - Quyết định rao bán hàng loạt túi hàng hiệu với tổng trị giá 6.300 USD của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng loạt túi hàng hiệu trên trang cá nhân với tổng trị giá 6.300 USD (khoảng 130 triệu đồng) thu hút sự quan tâm của dư luận.

Nhiều người nghi ngờ “Ông hoàng nhạc Việt” đã hết tiền nên phải bán túi từ sau scandal trả nợ cho mẹ ruột. Hơn nữa, thời điểm đó nam ca sĩ từng tuyên bố giờ chỉ còn căn biệt thự triệu USD tại quận 10, còn tất cả không còn gì.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng lý giải, anh bán túi vì “hết chỗ chứa các em rồi. Cũng vì cứ tiếc mà ôm các em miết tới giờ này. Thôi.. chia tay nha”.

Hết tiền, Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng loạt túi hàng hiệu? ảnh 1 Chiếc túi hiệu Gucci được Đàm Vĩnh Hưng rao bán với giá 1.800 USD.
Hết tiền, Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng loạt túi hàng hiệu? ảnh 2 Chiếc túi có giá 2.200 USD.
Hết tiền, Đàm Vĩnh Hưng rao bán hàng loạt túi hàng hiệu? ảnh 3 1.100 USD nếu muốn sở hữu chiếc túi này.

Trước đó, hồi tháng 4/2017, Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận ngỡ ngàng chia sẻ ý định bán túi xách hàng hiệu trên trang cá nhân.

Anh viết: "Định bán bớt giỏ xách túi xách với nhìu lý do: 1. Nhiều quá - không có chỗ để; 2. Cũng muốn chiều lòng một số fans muốn giữ lại một kỉ niệm với Đàm Vĩnh Hưng (vì đa số là các túi xách, bóp, giỏ đều đi theo anh ấy khắp mọi nơi trên thế giới); 3. Muốn trích ra một phần để giúp đỡ người nghèo bệnh tật.

Mình viết status rồi nhưng lại chưa up vì muốn lấy ý kiến ban "tham mưu" của mình, cũng khá nhiều ý tưởng...Ai cũng có lý và thuyết phục".

Cũng theo Đàm Vĩnh Hưng, ý định của anh trước khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều ý kiến.

Trước những góp ý trái chiều, giọng ca "Biển tình" tự biện hộ cho bản thân rằng: "Tôi không rượu chè, cờ bạc, trai gái, hút chích, hay có những sinh hoạt nào vô bổ cả ngoài niềm vui mua sắm cũng là cách tự thưởng cho mình sau những giờ trút hết sức làm việc miệt mài sống chết trên sân khấu".

Hiện, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu bộ sưu tập túi xách gồm 180 mẫu hàng hiệu được anh mua ở nhiều quốc gia khác nhau sau các chuyến lưu diễn, du lịch.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).