Vũ công múa sexy trước nhiều em nhỏ: Đầm Sen là Đầm Sen nào?

Hình ảnh như thế này diễn ra nhiều tại công viên nước Đầm Sen
Hình ảnh như thế này diễn ra nhiều tại công viên nước Đầm Sen
TPO - Vào chiều tối ngày 6/6, ông Dư Hữu Danh- Giám đốc công viên văn hóa Đầm Sen đã gửi công văn chính thức cho biết Video Clip ghi hình tiết mục biểu diễn của một nhóm vũ công có những động tác không phù hợp với du khách đặc biệt là trẻ em đang có mặt tại buổi biểu diễn mà trên một số trang mạng đưa ra vào sáng ngày 6/6 gây bức xúc dư luận không phải là tại Công viên văn hóa Đầm Sen.

Công văn cho biết: “Qua tìm hiểu, kiểm tra từ các video clip được đăng tải trên trang facebook cá nhân của một vài người dùng, chúng tôi xin xác nhận tiết mục biểu diễn này không diễn ra tại Công viên văn hóa Đầm Sen (mà du khách vẫn thường gọi là Đầm Sen khô), cho nên chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung biểu diễn này”.

Được biết, theo tìm hiểu của chúng tôi, thực chất tiết mục múa gây phản cảm trên diễn ra tại sàn phun nước thuộc công viên nước mang tên Công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen (Và nằm cạnh công viên văn hóa Đầm Sen). Tuy nằm cạnh nhau và có tên tương tự nhưng công viên nước Đầm Sen hoàn toàn tách biệt với công viên văn hóa Đầm Sen về cách thức hoạt động cũng như bán vé, tổ chức vui chơi. Tại công viên nước, sau khi mua vé khách đa số đều thay đồ bơi để tham gia các sinh hoạt trong công viên.  Đặc biệt sàn phun nước này không phải là sân khấu mà chỉ là một sân chơi tự nhiên dành khách vui chơi tại công viên nước Đầm Sen, việc nhảy tự phát của nhóm múa trên cũng hoàn toàn không được tổ chức, bố trí của ban quản lý công viên nước.

Theo một nhân viên quản lý tại công viên nước Đầm Sen thì do đặc thù của công viên nước nên đa số khách đều mặc đồ bơi để vui chơi nên những hình ảnh như video clip diễn ra không chỉ một lần, cần phải có cái nhìn khách quan hơn về đièu này. 

MỚI - NÓNG